Vẫn theo cơ chế chiến đấu thẻ tướng quen thuộc nhưng Vân Mộng Tứ Thời Ca (Van Mong Tu Thoi Ca) đã thêm thắt rất nhiều gia vị cần thiết.

Như các bạn đã biết, Vân Mộng Tứ Thời Ca là game di động đấu thẻ tướng có đề tài kỳ ảo cực hấp dẫn của Tencent, trò chơi đã giành được nhiều giải thưởng. Hiện tại, Vân Mộng Tứ Thời Ca đã được nhà phát hành Funtap đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.

Được mệnh danh là truyền nhân của Âm Dương Sư, hiển nhiên Vân Mộng Tứ Thời Ca thừa hưởng rất nhiều đặc tính của dòng Battle Card khi bạn phải chọn lựa cho mình những thẻ nhân vật vào đội hình – ngôn ngữ trong game gọi là Yêu Linh.

Sắp xếp trận hình cho chúng, và sử dụng các loại kỹ năng nhân vật theo lượt cho hiệu quả nhất để khắc chế đội hình đối phương. Chưa kể đến việc các trận chiến trong game sẽ phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như thời gian hồi chiêu của kỹ năng, luân chuyển giữa yêu – nhân giới và tốc độ của Yêu Linh….

Bạn có thể dễ dàng để máy tự động điều khiển hoặc chính tay mình lựa chọn mục tiêu, kỹ năng để có hiệu quả cao nhất. Dù thế nào đi nữa, Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng yêu cầu các bạn phải tìm hiểu thật kỹ bộ kỹ năng, nội tại của nhân vật và các thẻ Yêu Linh mình đang sở hữu để lựa ra một đội hình công thủ toàn diện nhất.

Xem thêm  Quản lý EDG bất ngờ tiết lộ thất bại của đội tại vòng loại là do... T1

Ngoài các chỉ số tấn công, phòng thủ tốc độ như các tựa game khác Vân Mộng Tứ Thời Ca còn có cả hệ tộc cho từng Yêu Linh, chúng sẽ phân ra thành Yêu và Nhân. Chính hệ tộc này sẽ ảnh hưởng đến một cơ chế độc đáo trong game đó chính là tính năng xoay chuyển Yêu – Nhân Giới.

co-che-chien-dau-trong-van-mong-tu-thoi-ca-het-suc-linh-dong
co-che-chien-dau-trong-van-mong-tu-thoi-ca-het-suc-linh-dong

Theo đó bất kể trong tính huống nào, khi cả hai đội hình của người chơi và đối thủ vào sân. Game sẽ tự động đếm số lượng nhân vật đa số của Yêu và Nhân trong cả 2 đội hình để đưa người chơi vào Yêu Nhân Giới tương ứng (nếu hai tộc bằng nhau thì sẽ ngẫu nhiên).

Yêu – Nhân Giới không chỉ có tác dụng làm cảnh, mà còn ảnh hưởng đến sát thương hay mức chịu đựng của Yêu Linh trong đội hình tương ứng. Ví dụ khi trong Nhân Giới thì tộc Yêu sẽ chịu thêm sát thương và gây ít tổn hại cho địch thủ của tộc Nhân, và ở trường hợp ngược lại thì Yêu Linh của tộc Nhân cũng khó lòng tổn hại Yêu Tộc trong Yêu Giới…..

co-che-chien-dau-trong-van-mong-tu-thoi-ca-het-suc-linh-dong
Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sát thương được tăng cường hay yếu đi của các Yêu Linh khi trong Giới không tương thích

Có thể bạn muốn xem thêm : Chỉ mải mê ngắm nhìn đại cảnh Vân Mộng Tứ Thời Ca cũng đủ thỏa mãn rồi

Tất nhiên môi trường sẽ không mặc định từ đầu đến cuối trận mà còn sẽ xoay chuyển luân phiên. Người chơi vẫn có cơ hội chuyển bại thành thắng nếu tận dụng tốt kỹ năng các nhân vật dù không có được Giới ưng ý từ đầu.

Xem thêm  Bất ngờ với lượng game thủ di động hiện nay tại Mỹ
co-che-chien-dau-trong-van-mong-tu-thoi-ca-het-suc-linh-dong

Như đã phân tích ở trên, tuy vẫn theo cơ chế chiến đấu thẻ tướng quen thuộc nhưng game đã thêm thắt rất nhiều gia vị để gameplay trở nên đa dạng và khiến các cuộc PK trở nên gay cấn hơn rất nhiều. Đồng thời người chơi cũng không bao giờ cảm thấy chán trong thế giới Yêu Linh linh động và đầy tính chiến thuật của Vân Mộng Tứ Thời Ca!!!

Trang chủ: https://vanmong.playfun.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vanmongtuthoica


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ