Phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao với nhiều tính năng mới đắt giá vừa cập bến Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Trải qua hơn 1 năm bên nhau, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã tạo nên một sân chơi Võ Lâm đúng nghĩa. Sau ngày ra mắt chính thức, tựa game này đã tung ra 2 bản cập nhật – Tuyệt Đỉnh Hoa Sơn và Thương Hải Phong Vân, mang đến hàng loạt tính năng tiêu biểu đặc sắc. Đồng hành cùng các đổi mới trong game chính là những giải đấu dành cho cộng đồng, tạo nên một sân chơi đông vui, gắn kết.

Đến hẹn lại lên, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ Việt nhiều sự đổi mới hơn nữa thông qua phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao. Với những tính năng mới đắt giá bậc nhất, phiên bản ra mắt ngày 21/4/2022 này khiến giang hồ dậy sóng, lần nữa thức tỉnh Thần Long để tìm kiếm người viết tiếp truyền kỳ.

Môn phái mới Tiêu Dao xuất hiện, cùng game thủ nhất thống giang hồ

Kể từ lúc Ngũ Hành Ngọc giải được phong ấn của Thần Long, Võ Lâm đang trải qua những ngày tháng yên bình. Thế nhưng không có giao tranh thì không thể gọi là giang hồ. Hấp lực từ ngôi vị Cửu Ngũ Chí Tôn che mờ đi lý trí, lòng tham trỗi dậy khiến nhiều kẻ muốn một lần nữa triệu hồi sức mạnh Thần Long.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chuyển Sò sang FC FO4 tháng 1/2023 nhận khuyến mãi 'khủng'

Nhận lời hiệu triệu, môn đệ Tiêu Dao xuất chiến sau bao năm ẩn tích cùng nhau nhất thống giang hồ. Trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, Tiêu Dao xuất hiện với vẻ ngoài của những lãng khách không ràng buộc, không gò bó. Dù là nam hay nữ đều sở hữu nét đẹp thanh tú, tao nhã thong dong, tự do tự tại như cái tên của môn phái.

Vũ khí mà Tiêu Dao sử dụng là Kiếm và Cầm cùng ưu thế di chuyển linh hoạt. Tiêu Dao Cầm giỏi về khống chế, Tiêu Dao Kiếm mạnh về sát thương. Đây hứa hẹn sẽ là một môn phái đáng gờm trong giao tranh nhờ 2 bộ kĩ năng Cầm pháp và Kiếm pháp biến hóa vi diệu, khiến đối thủ cảm thấy khó chịu và dè chừng khi phải đối đầu. 

Đả thông Bát Mạch Chân Kinh đột phá sức mạnh

Kinh Mạch luôn là một tính năng có vai trò quan trọng trong việc nâng cao võ học trên bước đường chinh phục giang hồ. Trong phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao, hệ thống Bát Mạch Chân Kinh được kích hoạt khi nhân vật đạt cấp độ 120 trở lên. 

Nhân vật sẽ có tổng cộng 8 loại kinh mạch: Đốc Mạch, Nhâm Mạch, Xung Mạch, Đới Mạch, Âm Duy, Dương Duy, Âm Khiêu, Dương Khiêu. Mỗi kinh mạch còn bao gồm 16 huyệt vị khác nhau cần được đả thông để phát huy năng lực cực hạn, võ học cũng đạt đến một cảnh giới mới. Tính năng này sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng mạnh công lực mà người chơi cần dành thời gian nghiên cứu và đầu tư phát triển.

Xem thêm  Genshin Impact: Leaker hé lộ trước Banner nhân vật và vũ khí cho bản 3.2 - Thảo Thần và Yae, Childe Rerun

Boss Hoàng Kim liên Server

Săn BOSS luôn là tính năng được quan tâm hàng đầu tại Võ Lâm Truyền Kỳ. Đến với Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, game thủ được thỏa sức lập tổ đội hoặc cùng Bang Hội săn BOSS kiếm thưởng. Trong đó, Boss Hoàng Kim là hoạt động được game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile hưởng ứng đông đảo và tích cực tham gia nhất. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập kỹ năng phái mới Tiêu Dao Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile – dành cho người chơi hệ kỹ năng

Boss Hoàng Kim thường được mở mỗi ngày vào các khung giờ 15:30-16:30, 22:00-23:00 ở mọi vị trí trên bản đồ. Đây là cơ hội để người chơi kiếm được trang bị, các loại bí kíp, mật tịch và nhất là các trang bị Hoàng Kim môn phái cực hiếm. 

Ở phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao, tính năng Boss Hoàng Kim sẽ được mở rộng quy mô liên Server khiến cho việc cạnh tranh trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Tất nhiên nếu nắm bắt được cơ hội, phần thưởng mà bạn nhận lại rất xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Trên đây mới chỉ là những tính năng nổi trội được game thủ mong đợi đã lâu, ngoài ra còn có những hoạt động PK Bang hấp dẫn khác như: Phong Lăng Độ Liên Server, Vận Tiêu Bang, Chiến Long Động,…Cùng với đó là những hoạt động sự kiện siêu hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá tại phiên bản mới.

Xem thêm  Cộng đồng Tân OMG3Q VNG sôi nổi đồng hành cùng phiên bản mới Công Thành Chiến

Viết tiếp truyền kỳ cùng phiên bản mới Nhất Niệm Tiêu Dao ngay hôm nay:

Fanpage: https://www.facebook.com/volamm.zing.vn

Website: https://volamm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ