Cỗ máy OC XPS mới sẽ có nhiều công nghệ hiệu suất thế hệ tiếp theo, cũng như kiến ​​trúc tản nhiệt được cải tiến.

Sau nhiều tháng mong đợi, Intel hôm nay đã tiết lộ CPU Alder Lake thế hệ thứ 12 của mình. Dự kiến ​​ra mắt vào tuần tới, các OEM đã bắt đầu công bố những chiếc PC sẽ tích hợp bộ vi xử lý, với Dell là một trong những hãng đầu tiên tiết lộ hệ thống như vậy. Cỗ máy OC XPS mới sẽ có nhiều công nghệ hiệu suất thế hệ tiếp theo, cũng như kiến ​​trúc tản nhiệt được cải tiến.

Cỗ máy PC XPS mới của Dell với CPU Alder Lake và DDR5 cho ra hiệu suất mạnh mẽ

Máy tính để bàn XPS mới của Dell sẽ lớn hơn 42% so với người tiền nhiệm của nó — 27L so với 19L — và đi kèm với bộ vi xử lý Alder Lake (lên đến i9). Hệ thống tương thích với bộ nhớ DDR5 thế hệ tiếp theo, cung cấp tốc độ xung nhịp nhanh hơn 50% so với DDR4, kết hợp với công nghệ đồ họa PCIe Gen5.

Về GPU, khách hàng có thể chọn từ dòng Nvidia GeForce RTX 30 (lên đến 3090) hoặc dòng AMD Radeon RX – lên đến 6900 XT.

Cỗ máy PC XPS mới của Dell với CPU Alder Lake và DDR5 cho ra hiệu suất mạnh mẽ 2

Máy tính để bàn hoạt động êm hơn 50% khi tải so với các thế hệ trước. Dell đã đạt được điều này bằng cách thiết kế lại kiến ​​trúc nhiệt để cải thiện hiệu suất bằng cách tăng luồng không khí.

Hệ thống cũng mát hơn tới 21 phần trăm khi tải, cho phép máy tính để bàn hoạt động hiệu quả hơn. Quạt có RPM cao mới — lên đến 5.000 RPM — giúp hệ thống chạy êm hơn.

Xem thêm  OnePlus 10 Pro ra mắt thêm phiên bản mặt lưng được làm bằng bằng gốm với bộ nhớ 512GB

Dell đã build bộ khung cho phép người dùng dễ dàng nâng cấp các CPU, GPU, RAM trong tương lai.

Cỗ máy PC XPS mới của Dell với CPU Alder Lake và DDR5 cho ra hiệu suất mạnh mẽ 3

Để làm cho cỗ máy thật tự nhiên và không giống như những PC khác, Dell đã chọn một kiểu lưới đơn giản để hòa hợp với bàn làm việc của bạn và môi trường xung quanh nó. Nó cũng áp dụng một cách tiếp cận gọn gàng hơn cho các cổng truy cập về mặt thiết kế.

XPS mới của Dell dự kiến ​​ra mắt vào cuối mùa thu này và sẽ đi kèm với Windows 11. Giá khởi điểm bắt đầu từ 919 USD. Người mua có thể chọn các màu sáng và tối, bao gồm màu Đen và t Bạc bạch kim tất cả hoàn toàn thiết kế bằng nhôm. Phiên bản màu bạc hai sẽ đi kèm với một cặp chân đế bằng nhôm. 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ