Commander At War là tựa game chiến thuật kết hợp thủ thành trực tuyến cho phép bạn điều khiển hơn 50 đơn vị quân đội lao vào một cuộc chiến tranh tàn khốc với đối thủ của mình.

Commander At War lấy cảm hứng từ những cuộc chiến tranh hiện đại nơi sự phối hợp giữa những đơn vị quân biệt kích và công nghệ trở thành yếu tố tiên quyết để một vị tướng giành lấy chiến thắng trên chiền trường. Theo đó, trong tựa game mobile này, bạn sẽ được tham dự vào những trận chiến pvp rực lữa cùng người chơi khác bằng đội quân của mình.

Về lối chơi, Commander At War được thiết kế theo kiểu thả quân quen thuộc giống với Clash Royale. Tuy vậy bạn không thể thả quân một cách bừa bãi mà phải biết cách căn chỉnh và sử dụng tà nguyên một cách hợp lý. Bên cạnh đó, việc lựa chọn được một đội quân hợp lý cũng góp phần quan trọng không kém trong chiến thắng của bạn.

Người chơi sẽ giành chiến thắng nếu như phá hủy được toàn bộ công trình của đối phương, và phần thưởng giành cho người chiến thắng luôn vô cùng giá trị. Đó có thể là những mảnh ghép để nâng cấp hoặc mở khóa những đơn vị cao cấp hơn. Nhân tiện nhắc đến nâng cấp, điểm đặc sắc của Commander At War còn nằm ở chỗ hệ thống quân đội tiến hóa vô cùng đa dạng, khiến cho tính chiến thuật trong game này có chiều sâu và cuốn hút hơn trong mọi trận chiến.

Xem thêm  Pokémon Unite – MOBA nơi Pikachu gank team GG sắp thành sự thật?

Sự đa dạng của các đơn vị lính trong Commander At War mang người chơi đến những trận chiến ác liệt ở dưới đất hay thậm chí trên trời nữa. Bên cạnh đó là dàn hiệu ứng đẹp mắt đi kèm với thiết kế nhân vật mới lạ ắt hẳn sẽ khiến nhiều người cảm thấy thú vị.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ