Đúng 10h sáng mai (14/7/2020), game nhập vai Kiếm Hiệp Tình 3D (Kiem Hiep Tinh 3D)Mobile chính thức khai mở phiên bản Alpha Test có reset dữ liệu nhân vật.

Như vậy là sau bao ngày trông ngóng cực phẩm game Võ lâm Mộng cảnh đầu tiên tại Việt Nam – Kiếm Hiệp Tình 3D sẽ chính thức khai mở Alpha Test đón chào số đông game thủ vào trải nghiệm. Đây là sự kết hợp từ những tinh hoa thuần túy của các dòng game kiếm hiệp xưa, mang đến một thế giới Võ lâm Mộng cảnh chân thực, sinh động với đồ họa 3D hoàn mỹ.

kiem-hiep-tinh-3d-sap-khai-mo-alpha-test

Được biết ở phiên bản hiện tại game mở ra 3 môn phái đậm chất Võ Lâm gồm:

-Thiên Vương – Thiết Oản Trọng Chùy: Cận Chiến – Máu Nhiều
-Võ Đang – Nhất Kiếm Tu La: Sát Thương – Công Kích Nhanh
-Thiên Sơn: Âm Động Thiên Thai: Hồi Phục – Khống Chế

Có thể bạn muốn xem thêm: Kiếm Hiệp Tình 3D GOSU mở trang đăng kí sớm

kiem-hiep-tinh-3d-sap-khai-mo-alpha-test

Ngoài ra người chơi có thể thay đổi ngoại hình vô cùng đơn giản, chỉ cần cày cấp và làm nhiệm vụ, hàng trăm bộ trang phục sẽ thuộc về bạn. Mỗi ngày mỗi trang phục với trải nghiệm không nhàm chán, hình ảnh luôn luôn đổi mới thú vị.

Bên cạnh đó là kho hệ thống tính năng đặc sắc khiến người chơi không thể rời mắt như biến thân, linh bảo, đồng hành, tọa kỵ, thần thú…Cùng với các hoạt động chiến trường, săn boss diễn ra xuyên suốt ngày đêm vô cùng quyết liệt, nơi để các cao thủ thỏa sức thể hiện trình PK đẳng cấp.

Xem thêm  Điểm đặc biệt chưa từng có tại Viewing Party CKTG 2023 của ON Live x EZ Gaming

Trang chủ: https://kiemhieptinh.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/kiemhieptinhgosu/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ