Dường như nói lên được tâm tư của hội chị em có
chồng thích “đi đêm”, “Sao Anh Chưa Về Nhà” của nữ ca sĩ Amee phiên bản Adorable
Home đang trở thành một “tâm thư” ngọt ngào để kêu gọi chồng trở về sau bao đêm
ôm gối một mình.

Adorable Home là một tựa game Indie đơn giản đầy nhẹ nhàng,  hướng đến lối chơi vô cùng đơn giản và bình yên với ba hoạt động chính là chăm sóc mèo, chuẩn bị cơm cho chồng và trang trí nhà cửa dành cho các cô gái thích mơ mộng và trải nghiệm cuộc sống hôn nhân.

Thế nhưng, tựa game này còn thu hút bởi những chi tiết rất “đời”, rất thực tế mà đôi vợ chồng trẻ nào cũng từng trải qua trong suốt cuộc sống hôn nhân của mình mà điển hình là tình trạng chồng “đi đêm” biền biệt, để vợ bao đêm ôm gối lạnh lẽo một mình.

Đó cũng là một vấn nạn vô cùng nhức nhối của hội chị em “chăn đơn gối chiếc”, và tình cờ làm sao, khi bài hát “Sao Anh Chưa Về Nhà” của ca sĩ Amee lại như nói lên được nỗi lòng của những bà vợ tội nghiệp. Với độ sáng tạo mặn như vựa muối toàn quốc của mình, cộng đồng Adorable Home đã nhanh chóng ra mắt phiên bản “Sao Chồng Chưa Về Nhà” khớp từng khung hình để chị em trình bày nỗi lòng.

Xem thêm  5 bản DLC chất lương tới mức đã làm lu mờ cả tựa game gốc

Những hình ảnh cực kỳ khớp với nội dung bài hát đã khiến “Sao Chồng Chưa Về Nhà” được đón nhận nồng nhiệt bởi sự chuyên nghiệp không khác gì một MV âm nhạc thực sự.

Bên cạnh những bình luận cảm thông với hoàn cảnh trớ trêu của hội chị em vắng chồng, những chị em có gia đình hạnh phúc cũng tranh thủ khoe cuộc sống hôn nhân “viên mãn” của mình.

Tải Adorable Home : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ