Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đang cực kỳ phấn khích không chỉ vì Thiên Long Tranh Hùng 2022 đã trở lại mà còn đúng dịp game chào đón sinh nhật 3 tuổi.

Thiên Long Tranh Hùng là giải đấu giao hữu tạo được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG. Trải qua một mùa giải sôi động đã mang đến một đấu trường kịch tính, náo nhiệt với những màn PK đặc sắc hồi hộp đến giây phút cuối cùng.

Và mới đây, giải đấu này đã chính thức trở lại cùng một diện mạo mới với vô vàn bất ngờ thú vị. Thay vì sử dụng hình thức bốc thăm server ngẫu nhiên hàng tuần, Thiên Long Tranh Hùng 2022 tổ chức luân phiên hàng tuần từ cụm server 1 đến serve hiện tại. Hình thức cũng thay đổi từ 1vs1 thành tổ đội 3vs3 không trùng phái và gỡ bỏ hết các tính năng phụ gia tăng lực chiến để tạo nên một sân chơi công bằng nhất.

Theo như thông tin từ NPH VNG, giải đấu đã bắt đầu với trận khai mạc từ các đội khách mời LIÊN SERVER. Trận đấu hứa hẹn đã mang lại những giây phút PK kịch tính, nghẹt thở với sự tham gia của các chiến đội khách mời liên server.

Rất nhiều game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG mong đợi giải đấu này. Có thể thấy ngay khi mở báo danh tại cụm đầu tiên từ S1-S4, game thủ đã nhanh chóng đăng kí tham gia, háo hức chuẩn bị để sẵn sàng tranh tài vào chủ nhật cuối tuần này.

Xem thêm  LMHT: Tin đồn quản lý 1 đội ở VCS ăn chặn lương và còn ‘gạ gẫm’ bạn gái tuyển thủ

Sự kết hợp của những khách mời chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cũng như là một “phát súng” hoành tráng để đánh dấu cho sự trở lại của giải đấu giao hữu lớn nhất toàn cõi Tân Thiên Long.

Đặc biệt hơn nữa, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng 2022 còn quay lại đúng vào thời điểm Tân Thiên Long Mobile VNG đón sinh nhật 3 tuổi. Chính vì vậy bầu không khí trong cộng đồng game thủ càng sôi nổi hơn bao giờ hết.

This image has an empty alt attribute; its file name is tan-thien-long-mobile-vng-25-2-2.jpg

Ngay cả những người đang bận rộn “trang bị đầy đủ cho nhân vật” để chuẩn bị tranh tài, thì cũng đồng thời không quên theo dõi những thông tin về sự kiện mừng sinh nhật 3 tuổi “ Thiên Long Song Hành – Tam Niên Gắn Kết”.

Theo đó, 4 số đặc biệt của giải đấu chính thức Thiên Long Tranh Hùng 2022 được khởi tranh cũng nhằm mục đích chúc mừng sinh nhật Tân Thiên Long Mobile VNG.

Theo thông tin từ NPH VNG, giải đấu Thiên Long Tranh Hùng 4 số đặc biệt còn có cơ cấu giải thưởng vô cùng đặc biệt. Hấp dẫn nhất không thể không kể đến phần quà 3 triệu VNĐ cho mỗi chiến đội vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thiên Long Tranh Hùng 2022 – diện mạo mới làm xôn xao cộng đồng game thủ

Niềm vui được nhân đôi khiến người chơi thêm phần mong đợi. Trên fanpage, group game, cộng đồng không ngừng thảo luận sôi nổi, mọi người đều vui vẻ truyền tai nhau: “Nghe bảo đợt này toàn cõi Thiên Long ăn sanh thần ngập mặt luôn đấy ạ. Giải đấu thôi đã thấy hoành tráng rồi, đâu đó còn thêm event đặc biệt và free cho người chơi chăm cày cuốc nữa đấy.! Hóng quá

Xem thêm  Update khủng Huyền Thoại Ná Thần khiến cuộc chơi của game thủ Gunny Origin thêm kịch tính

Vừa được thi đấu, xem giải, vừa hóng thêm sự kiện mới mừng sinh nhật 3 tuổi để tham gia kiếm thêm quà, năm nay chất quá Tân Thiên Long ơi! Đúng là đến nay 3 năm gắn kết, chơi qua 4 server không uổng phí!

Là một người chơi trung thành của Tân Thiên Long Mobile VNG mà không hưởng ứng sự kiện lần này thì quá uổng phí. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay cùng bạn bè lập chiến đội và đăng ký 1 slot tham dự để có cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn tại giải đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng 2022 ngay thôi!

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4
Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ