Bản cập nhật 1/6 đang khiến cộng đồng Gunner thỏa mãn xúng xính với thời trang mới, đua top máy chủ và trải nghiệm tính năng mới cực độc đáo.

Mở máy chủ đặc biệt S63 – Song Tử, ra mắt tính năng mới Chiêm tinh, Trường học gà cùng những bộ thời trang Hamster, Gấu Trúc, Tuổi Thơ,… là những điểm mới của bản cập nhật lần này.

S63 – Song Tử ngập tràn quà hot

Máy chủ mới mừng Quốc tế thiếu nhi được mở từ 10:30 ngày 1/6 với các hạng mục độc quyền dành cho Gunner. Theo đó, game thủ sẽ thoải mái lên đồ với hai bộ thời trang xinh lung linh gồm Hamster Tí Hon (nam) và Hamster Đáng Yêu (nữ). Vừa có ngoại hình xinh đẹp lại được bộc lộ cá tính cũng như thẩm mỹ thời trang của mình, chắc chắn các anh chàng/cô nàng Gà sẽ thực sự hài lòng với diện mạo mới.

Đồng thời với các bộ cánh mới, tân binh Song Tử vẫn được hưởng các quyền lợi của máy chủ mới như đăng nhập đủ 7 ngày nhận ngay các món quà hấp dẫn có tổng giá trị đến 16.000 Xu (Đá Cường Hóa Lv2, Thuốc Tu Luyện Lv1, Thức Ăn Pet – Sơ, Ngọc EXP, Vàng); Nhận phụ kiện mới Cánh Tiên Xanh, cùng nhiều quà tặng khác có giá trị trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm: Gunny Origin đang từng bước hình thành cộng đồng bền vững

Xem thêm  Awesome Academy chính thức khởi động mùa 2 – Thắp lửa đam mê cho những người trẻ yêu game

Gunner hệ mini game đã được “xuống tay”

Kể từ 08:30 ngày 1/6, tính năng mới Chiêm tinh và Trường học gà cũng chính thức ra mắt.

Theo đó, với tính năng Chiêm tinh, Gunner sẽ tham gia mini game vòng quay nhận nhiệm vụ ngẫu nhiên và hoàn thành nhiệm để nhận quà từ hệ thống. Tính năng này sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 5/6, do vậy để không bỏ lỡ bất cứ món quà hoặc trải nghiệm thú vị nào, người chơi hãy nhanh chóng tham gia và trải nghiệm cùng Gunny Origin.

Trường học gà – mini game nhận quàcũng được xem là tính năng mới, mở trong bản cập nhật tháng 6 vào 19:30 – 20:00 thứ 5 hằng tuần. Gunner có cấp độ từ 15 trở lên đều có thể tham gia trải nghiệm và lưu lại cho mình những khoảnh khắc thú vị.

Bên cạnh máy chủ mới, các tính năng mới, thời trang Hamster thì trong bản cập nhật mừng Quốc tế thiếu nhi năm nay, Gunny Origin đã tung ra hai bộ thời trang khác là Sắc Màu Tuổi Thơ và Gấu Trúc Bé Bỏng. Đồng thời tựa game cũng bắt đầu hé lộ các bộ cánh theo cung hoàng đạo bao gồm Song Tử (ra mắt trong tháng 6), Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình và Ma Kết.

Theo chia sẻ từ NPH, cùng với các cập nhật trong game, Gunny Origin đang triển khai giải đấu Vua Gà. Ngày 4/6 sẽ diễn ra những trận đầu của cấp độ đầu tiên – Vua Gà C, mở màn cho những ngày tháng sôi động và trải nghiệm đáng nhớ với sân chơi thử thách bản lĩnh Gà.

Xem thêm  Diễn biến CKTG 2023 Tứ Kết ngày 3: Ruler tỏa sáng giúp JDG thắng 3-1 trước KT

Gunny Origin – game mobile bắn súng tọa độ đỉnh cao của thị trường game Việt.   

Tải game: https://gunny.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Group: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ