Xuân khoe sắc thắm, cộng đồng Gunny Việt Nam cũng đồng thời khoe thành tích và nhân phẩm với những vật phẩm chấn động server.

Gunny vốn không phải cái tên xa lạ đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Tuy nhiên trong quãng thời gian gần đây, tựa game này lại liên tục được gọi cộng đồng nhắc đến thông qua những cập nhật hấp dẫn. Bên cạnh đó lối chơi mang đậm tính giải trí có thể xả stress cực tốt cũng là lựa chọn hoàn hảo để game thủ giải trí cùng bạn bè trong dịp Tết sắp đến.

Cụ thể thì ấn tượng lớn mà Gunny để lại trong thời gian gần đây nằm ở cơ chế dung luyện vật phẩm trong game. Cụ thể thì game thủ có thể dung luyện các vật phẩm như vũ khí, trang bị, trang sức, thiên sứ… trong Gunny thông qua việc tích trữ những mảnh ghép và đập một lần. Hầu hết các mảnh ghép đều là mồ hôi nước mắt mà game thủ tích lũy được sau những lần chinh chiến boss thế giới đầy gian nan. Do đó một lần thất bại cũng sẽ kéo theo hệ lụy nặng nề về tâm lý và tệ nhất có thể khiến game thủ chia tay cuộc chơi hoàn toàn.

Tuy nhiên mọi thứ dường như tươi sáng hơn khi trong thời gian gần đây tỷ lệ dung luyện được cải thiện rõ rệt và cộng đồng game thủ Gunny thì liên tục trầm trồ đón nhận hàng loạt post khoe nhân phẩm ở mức thượng thừa. Thậm chí độ may mắn của các gà chiến còn nằm ở tầm vũ trụ khi liên tục được gọi tên trên kênh thế giới.

Xem thêm  Soi Top Server TLBB2 VNG: Thành viên Refund Gaming không phải dạng vừa đâu!

Không dừng lại ở việc tần suất dung luyện thành công tăng đột biến, chủ đề này nhanh chóng trở nên nóng hổi trong cộng đồng game thủ Gunny. Hàng loạt mẹo nhỏ để gia tăng tỷ lệ thành công như tháo hết đồ trước khi đập dung luyện hay mồi xu… đều được tận tình chia sẻ. Mặc dù tỷ lệ thành công vẫn chưa được kiểm chứng nhưng chính cơ chế dung luyện đã thổi bùng thêm làn gió sinh mệnh vào cộng đồng Gunny Việt Nam.

Qua đó game thủ vừa có cơ hội nhận được những vật phẩm giá trị tuyệt thế liên thành để tăng tiến lực chiến trong game, vừa có thể mời gọi bạn bè và khoe thành tích một cách bình dị nhất qua đó cùng họ trải nghiệm niềm vui giản đơn của các gà chiến trong dịp nghỉ Tết dài ngày sắp đến.

Ngoài ra trong quá trình dạo bước cộng đồng Gunny Việt Nam vô cùng năng động, tác giả cũng đồng thời ghi nhận khá nhiều bài đăng tuyển mem “về chung một nhà chơi Tết” cực thú vị. Và nếu bạn đang F.A thì đây lại càng là lý do để trải nghiệm Gunny trong thời gian này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gunny huyền thoại mở máy chủ khủng “Gà Chơi Tết” với vô vàn sự kiện hấp dẫn

Bên cạnh đó Tết cũng là thời gian bùng nổ với hàng loạt event sự kiện hấp dẫn dành cho những gà chiến từ lão làng đến mới bập bẹ đập cánh. Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin về các sự kiện và kết bạn với cộng đồng Gunny vui nhộn tại đây:

Xem thêm  Far Cry 7 đã đến lúc nên có sự thay đổi nếu series vẫn muốn tồn tại

Trang chủ sự kiện: https://gunnypc.zing.vn/usl/pr 

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/gunny.360game.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ