Đã quen với Long Kiếm Cửu Châu (Long Kiem Cuu Chau) nên ngày ra mắt chính thức cộng đồng vô cùng náo nhiệt đua top, gạ kèo PK, thả thính kết hôn.

Đã được trải nghiệm Long Kiếm Cửu Châu trong phiên bản thử nghiệm trước đó nên cộng đồng game thủ cũng chuẩn bị rất kĩ lưỡng để sẵn sàng khởi động những mục tiêu riêng theo kế hoạch đã vạch sẵn ngay khi game vừa chính thức mở cửa.

Hơn thế nữa, với những sự kiện nhận vô vàn giftcode giá trị đã hỗ trợ đắc lực cho người chơi trong cuộc cạnh tranh đua top cực kỳ khốc liệt. Bảng xếp hạng giai đoạn đầu thay đổi liên tục và các game thủ TOP đầu đều bám sát lẫn nhau không ai chịu nhường ai.

Long Kiếm Cửu Châu vừa mở cửa đã có nhiều người chơi gạ kèo PK thả thính kết hôn 1

Thêm vào đó số lượng người đăng nhập đông đến mức “gây cản trở” quá trình di chuyển và chinh chiến cho cuộc đua TOP khiến không ít người chơi lựa chọn chờ đợi server mới khai mở để dễ thở hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sau thời gian dài chờ đợi Genshin Impact lộ ngày ra mắt chính thức

Trong quá trình chờ đợi, không khí trên fanpage và group cũng trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết. Ngoài việc ngồi hóng những cao thủ server đầu “đấu đá” cho những vị trí đầu, những người chơi khác tranh thủ tuyển người lập Bang. Thậm chí nhiều người còn đặt trước kèo PK khô máu bang hội hay người chơi nam nữ vội vàng thả tim, tung thính, PR bản thân để mong sớm kiếp FA khi gia nhập vào game.

Xem thêm  Ngày đầu năm, cộng đồng Gunny sôi nổi trổ tài hội họa cùng “Vua Vẽ Gà”

Như đã biết, Long Kiếm Cửu Châu là một tựa game không chỉ có đồ họa đẹp mà gameplay còn cực kỳ đặc sắc. Game cho phép người chơi phát triển theo hướng mà mình muốn. Bạn vừa có thể tham gia vào các hoạt động cày cuốc, tranh Boss, PK,…mà còn có thể tận hưởng cuộc sống kết hôn, sinh con, tổ chức tỉ võ kén rể,…trải nghiệm đủ mọi cung bậc cảm xúc.

Tựa game đã nhận được rất nhiều lời khen đồng thời muốn NPH nhanh chóng khắc phục tình trạng giật lag để người chơi có những trải nghiệm mượt mà nhất: “Game đồ họa tươi sáng dễ nhìn, class nhân vật chuyển động mượt, có một chút lag chắc do sáng nay lượng người chơi đông, mong game sớm khắc phục lag nữa là tuyệt vời luôn, con này đáng để anh em trải nghiệm nha.

Long Kiếm Cửu Châu vừa mở cửa đã có nhiều người chơi gạ kèo PK thả thính kết hôn 4

Có thể thấy, Long Kiếm Cửu Châu tuy không phải là một siêu phẩm nhưng lại rất thân thiện với người chơi, dễ dàng kích thích mong muốn được chinh phục những tính năng kinh điển và tinh túy nhất của dòng game nhập vai của game thủ Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/longkiem9c.vgplay.vn/
Group: https://www.facebook.com/groups/longkiem9c.vgplay.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ