Game thủ mới cũng tương tác xôm tụ không kém gì với những người cũ trong Hiệp Khách Giang Hồ Mobile Dzogame.

Không để cộng đồng phải chờ đợi quá lâu khi Hiệp Khách Mobile Dzogame đã vô cùng nhanh chóng chuyển từ phiên bản Close Beta sang Open Beta chớp nhoáng.

Tính từ lúc bắt đầu thử nghiệm đến nay, vỏn vẹn chỉ trong chưa vài tuần mà cộng đồng đã vô cùng thích thú và bắt đầu đặt niềm tin rất lớn vào tương lai của tựa game dựa theo IP huyền thoại này.

Không tin tưởng sau được khi bản thân của Hiệp Khách Mobile Dzogame vốn được lấy cảm hứng từ series Hiệp Khách Giang Hồ (Yulgang) nổi tiếng của Hàn Quốc, nên có thể làm chiều lòng cộng đồng fan truyện nhờ vào thiết kế đúng nguyên tác. Song song với lối chơi nhập vai kinh điển cho những game thủ bình thường mong muốn một sản phẩm cày cuốc đúng nghĩa.

Chưa kể vô số kỷ niệm từ thời còn cày cuốc Hiệp Khách Giang Hồ Online (được tiền thân của NPH Dzogame là Asiasoft ra mắt vào ngày 2006). Có thể nói IP Hiệp Khách Giang Hồ dù tồn tại dưới dạng game nào đi chăng nữa cũng là món ăn tinh thần không thể thiếu trong lòng game thủ.

Bằng chứng là từ ngày công bố ra mắt tới nay, đã có không ít game thủ bày tỏ sự mong chờ thích thú với gameplay Hiệp Khách Mobile Dzogame, vì nó đã gợi lại vô số hồi ức tốt đẹp cho họ về một thời hoàng kim :

Xem thêm  Siêu phẩm Ngạo Kiếm 3D Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam

Và quả thật họ không hề thất vọng trong ngày game ra mắt khi Hiệp Khách Mobile Dzogame đã tái hiện thành công đến 90% những gì nguyên bản của Yulgang Online, từ phần đồ họa đầy hoài cổ và lối chơi nhập vai kinh điển với đầy đủ hoạt động PvE, PvP của bản PC ra mắt cách đây hơn 14 năm.

This image has an empty alt attribute; its file name is hiep-khach-giang-ho-dzogame-25-3.jpg

Tất nhiên vẫn có một số thay đổi nhất định để khiến bản mobile nổi bật và có cho mình một số nét chấm phá mới, như một số game thủ đã phân tích dưới đây :

Cộng đồng Hiệp Khách Mobile Dzogame đang sôi nổi hơn bao giờ hết

Tất nhiên cái mới thì cũng không tránh khỏi việc có nhiều ý kiến trái chiều xung quanh. May mắn là hiện tại khi Hiệp Khách Mobile Dzogame đã ra mắt vững chân rồi, người chơi cũng đều đã có cái nhìn toàn diện khi được tận tay trải nghiệm game. Cộng đồng cũng phần nào đó chấp nhận những thay đổi này và tập trung vào công việc trước mắt – cày cuốc game.

Có thể bạn muốn xem thêm : Hiệp Khách Mobile – chơi Hiệp Khách Giang Hồ Online chưa bao giờ dễ dàng hơn thế

Phải nói là chỉ cần đi sơ qua group cộng đồng chính thức, bạn sẽ thấy ngay vô vàn những bài đăng tham khảo lối chơi, hướng dẫn cách chơi, nhân phẩm khi roll đồ…, hay thậm chí là đặt slot trong bang hội quen thuộc.

Cộng đồng Hiệp Khách Mobile Dzogame đang sôi nổi hơn bao giờ hết
Cộng đồng Hiệp Khách Mobile Dzogame đang sôi nổi hơn bao giờ hết
Cộng đồng Hiệp Khách Mobile Dzogame đang sôi nổi hơn bao giờ hết

Đây là những hoạt động vô cùng bình thường mà bạn có thể bắt gặp trong bất kỳ tựa game MMO nào, nhưng nó cũng đồng thời cho thấy cộng đồng Hiệp Khách Giang Hồ Dzogame vẫn đang hoạt động rất mạnh mẽ.

Xem thêm  Valorant Mobile bất ngờ lộ cấu hình, nhẹ nhàng hơn nhiều so với các game đỉnh khác

Một phần nào đó chứng minh rằng nhận định của nhiều game thủ từ trước rằng một tựa game chỉ dựa vào những hoài niệm cổ để lôi kéo người chơi thì khó có thể phát triển cộng đồng hơn nữa là hoàn toàn sai lệch. Khi giờ đây game thủ mới cũng tương tác xôm tụ không kém gì với những người cũ.

Nhìn chung, Hiệp Khách Giang Hồ Dzogame chứng tỏ mình đã mang đến một diện mạo mới trong môi trường Yulgang huyền thoại. Với những game thủ nào đã một thời từng “ăn ngủ” cùng Yulgang, thì không nên bỏ phí giờ phút nào để một lần nữa chìm đắm trong những giây phút tuyệt đẹp đó trong Hiệp Khách Giang Hồ Dzogame.

Để trải nghiệm thế giới của Hiệp Khách Giang Hồ trên di động, người chơi có thể tải game TẠI ĐÂY


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ