Trong mọi tựa game, việc làm quen và thích nghi với các nhân vật chính là yếu tố được chú tâm hàng đầu. Quá trình này đòi hỏi người chơi dành nhiều thời gian, công sức để thử nghiệm và rút ra góc nhìn cá nhân. Nhờ vậy, họ mới có thể hiểu rõ cơ chế vận hành và đạt được kết quả mong muốn.

Với Liên Quân Mobile, tình trạng trên dường như còn phức tạp gấp nhiều lần bởi số lượng nhân vật quá đồ sộ. Nếu không có định hướng đúng đắn, phần lớn game thủ, đặc biệt là các tân binh sẽ có một khoảng thời gian khởi đầu vô cùng vất vả.

Cộng đồng Liên Quân khiến tân thủ “khóc thét”, thế này thì ai dám chơi game nữa? - Ảnh 1.

Số lượng tướng khổng lồ của Liên Quân có thể khiến các tân thủ choáng ngợp trong lần đầu thử sức.

Do đó, việc các tân binh nhờ tư vấn lối chơi để tìm vị tướng phù hợp là điều không còn xa lạ. Điển hình như game thủ dưới đây, đã khéo léo nhờ cộng đồng mạng chỉ ra sát thủ dễ chơi nhất Liên Quân để tự thân trải nghiệm. Tuy nhiên, anh chàng không ngờ, câu hỏi tưởng chừng đơn giản này lại tạo ra cuộc tranh cãi lớn. “9 người 10 ý”, ai cũng đưa ra quan điểm cá nhân mà không chịu nhường ai.

Cộng đồng Liên Quân khiến tân thủ “khóc thét”, thế này thì ai dám chơi game nữa? - Ảnh 2.

Câu hỏi vu vơ của người chơi mới bất ngờ trở thành chủ đề bàn tán xôn xao.

Nhìn chung, sát thủ ở Liên Quân Mobile thuộc nhóm khá đặc thù. Trái với các vị trí khác, lớp tướng này được đánh giá là “dễ chơi, dễ trúng thưởng” khi sở hữu sức mạnh lớn, độ cơ động cao và phù hợp với nhiều đội hình khác nhau. Tuy nhiên, mỗi sát thủ khác nhau lại có lối chơi riêng, đòi hỏi game thủ phải tập luyện nhuần nhuyễn mới có thể phát huy sức mạnh. Thực tế, không có vị tướng nào “ngon ăn” ngay từ lần thử sức đầu tiên.

Xem thêm  Hãng xe điện Mỹ 'đau đầu' vì khoản lỗ lớn
Cộng đồng Liên Quân khiến tân thủ “khóc thét”, thế này thì ai dám chơi game nữa? - Ảnh 3.

Hàng trăm bình luận trái chiều đang khiến bài đăng của tân thủ trên được lan tỏa mạnh mẽ.

Thậm chí, nhiều cá nhân còn tỏ thái độ căng thẳng, không ngại đấu đá để bảo vệ quan điểm trong bài đăng trên. Có lẽ, chính tân thủ này cũng không ngờ thắc mắc của mình lại được cộng đồng Liên Quân tư vấn “nhiệt tình” đến vậy. Hy vọng anh chàng sẽ không bị sốc trước lượng thông tin khổng lồ, tìm ra được ý kiến phù hợp và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trong tương lai.

Nguồn: GameK.VN


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ