Nhân dịp 1 tháng ra mắt game và các Bang Hội Liệt Hỏa VNG được thành lập, đã có rất nhiều các Bang Hội đã tổ chức offline để có thể gặp gỡ, giao lưu cùng nhau.

Nếu các bạn chưa biết thì Liệt Hỏa VNG là tựa game MMORPG 3D được Perfect World phát triển và NPH VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam đã và đang làm mưa làm gió cộng đồng game thủ trong thời gian gần đây.

Không chỉ sở hữu đồ họa tuyệt đẹp với công nghệ mới nhất, cốt truyện bám sát với bộ phim truyền hình nổi tiếng và bộ truyện “Liệt Hỏa Như Ca” nổi tiếng mà hệ thống Bang Hội và các tính năng ingame cũng được xây dựng vô cùng kĩ lưỡng với tính tương tác cao.

Chính vì các yếu tố kể trên mà trong 1 tháng Liệt Hỏa VNG chính thức phát hành tại VNG, vô số kỉ lục đã được thiết lập và bên cạnh đó, cộng đồng được phát triển vô cùng vững mạnh. Đã có rất nhiều Bang Hội được thành lập, ráo riết tuyển thành viên và những buổi gặp mặt giao lưu cùng nhau. Nhân dịp Liệt Hỏa VNG và các Bang Hội thành lập được 1 tháng, rất nhiều buổi offline được đồng loạt tổ chức trên khắp mọi miền đất nước.

Bang Ngọa Long, server S4 – Ám Dạ La

Bang Hoa Lầu, server S2 – Ngân Tuyết
Bang Halo, server S5 – Ám Dạ Tuyệt
Bang Ma Giáo, server S2 – Ngân Tuyết

Như vậy có thể thấy rằng cộng đồng Liệt Hỏa VNG tuy là một cộng đồng mới tuy nhiên đã và đang phát triển vô cùng vững mạnh. Liệt Hỏa VNG sở hữu hệ thống và các tính năng Bang Hội đặc sắc và mang tính tương tác rất cao.

Xem thêm  Trải nghiệm Vương Thần Mobile: Cày cấp nhanh, nhiều phụ bản để phá đảo

Các sự kiện ingame và fanpage liên tục được diễn ra với các phần thưởng hấp dẫn, các game thủ đừng chần chờ nữa mà hãy ngay lập tức đăng nhập vào Liệt Hỏa VNG để có thể trải nghiệm một thế giới giang hồ hoàn mỹ nhé!

Xem thêm thông tin về Liệt Hỏa VNG tại:

Trang chủ http://liethoa.360game.vn
Fanpage https://www.facebook.com/liethoa.360game.vn
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/266699073931093/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCtkOZqJ2XW_ldb9As8-cI8Q


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ