Đua top lực chiến Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 đang trong giai đoạn chạy nước rút khiến bất cứ game thủ Ngạo Kiếm 3D (Ngao Kiem 3D) nào cũng phải dè chừng.

Ngạo Kiếm 3D là một trong những tựa game sở hữu cộng đồng người chơi lớn mạnh nhất hiện nay. Ngạo Kiếm 3D không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt, cốt truyện đậm chất kiếm hiệp mà còn sở hữu hàng loạt sự kiện cộng đồng hấp dẫn. Trong đó phải kể đến cuộc đua top lực chiến Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3, hiện đang là tâm điểm nóng bởi không chỉ mang lại bầu không khí căng thẳng mà còn là nơi thể hiện khả năng leo top ngoạn mục của các game thủ. 

Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 diễn ra từ 10/08 đến 31/08 với sự góp mặt của các cụm server, trong đó 20 server được gộp thành 1 cụm. Ngạo Kiếm 3D sẽ thông qua cuộc thi này để tìm ra vị cao thủ có lực chiến cao nhất cho chức vụ Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3. Kết thúc sự kiện, năm người chơi có chiến lực cá nhân cao nhất sẽ nhận được những phần thưởng ingame cực phẩm vang danh toàn cõi Ngạo Kiếm.

cong-dong-ngao-kiem-3d-tang-luc-chien-dua-top-ba-vuong

Trong đó bao gồm bộ Huy Quang Thiên Chiếu, KNB*30000 , Danh hiệu Bí mật*1, Điểm hiệp nghĩa*10.000, thú cưỡi Thiên Long Bát Bộ cùng hàng trăm vạn bạc,… Tất cả đều là những vật phẩm trân quý góp phần không nhỏ cho quá trình tu luyện, củng cố lực chiến của các cao thủ Ngạo Kiếm 3D.

Xem thêm  Tân OMG3Q VNG đặt ra bài toán khó cho game thủ: Tăng Kim hay Đột Phá?
cong-dong-ngao-kiem-3d-tang-luc-chien-dua-top-ba-vuong

Có thể nói, đây chính là cơ hội để những game thủ Ngạo Kiếm 3D nhiệt huyết thể hiện sự máu lửa cùng khả năng tăng lực chiến thần tốc của bản thân. Cuộc thi Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 không những mang đến một sân chơi đầy thử thách mà đây còn là nơi thể hiện được quyền uy, khẳng định vị thế độc tôn của các cao thủ khi đạt thành tích cao.

cong-dong-ngao-kiem-3d-tang-luc-chien-dua-top-ba-vuong

Tại các cụm server, số điểm lực chiến trong BXH Ngạo Kiếm 3D không ngừng thay đổi, những pha rượt đuổi sát nút diễn ra không ngừng nghỉ mỗi giây khiến ai nấy đều phải tập trung, không để đối thủ chiếm lấy vị trí của mình. Bầu không khí hiện tại của cuộc đua đang vô cùng căng thẳng và đầy kích thích bởi chỉ còn lại 5 ngày để tìm ra Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cộng Đồng Ngạo Kiếm 3D đang nóng hơn bao giờ hết với sự kiện “Phóng Viên Chiến Trường”

cong-dong-ngao-kiem-3d-tang-luc-chien-dua-top-ba-vuong

Hiện tại, cuộc đua Ngạo Kiếm Bá Vương mùa 3 vẫn còn một chặng đường phải đi, tuy không dài nhưng vẫn là một cơ hội để mọi game thủ có thể bứt phá hướng tới thứ hạng cao nhất. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay Ngạo Kiếm 3D và đón chờ những sự kiện và quà tặng cực phẩm nào!

Tải game: https://ngaokiem3d.playfun.vn/taigamepr

Fanpage: https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/


Nguồn: XemGame.com

Xem thêm  LMHT: GAM Esports giành giải Best Of Gaming tại TikTok Awards Việt Nam 2023
Chia sẻ