Càng đến gần thời gian kết thúc bình chọn vòng Bán Kết, cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) càng nhiệt tình với việc cày vote, view cho thí sinh yêu thích.

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 là cuộc thi tìm kiếm đệ nhất mỹ nam mỹ nữ quy mô hàng đầu làng game Việt nhằm tôn vinh vẻ đẹp từ chính cộng đồng game thủ dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên. Cuộc thi quy tụ tất cả người chơi của 6 game gồm: Võ Lâm Truyền Kỳ, Võ Lâm Truyền Kỳ II, Võ Lâm Miễn Phí, Công Thành Chiến, Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Ngay sau khi những thông tin đầu tiên về cuộc thi được công bố đã thu hút sự quan tâm và tham gia nhiệt tình của đông đảo game thủ. Thậm chí các kiều bào ở khắp mọi nơi cũng tranh thủ cơ hội cùng chung vui. Trải qua 2 vòng loại, thí sinh Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đã thực sự gây ấn tượng mạnh khi xuất hiện không ít những profile ấn tượng.

Các con số ấn tượng của Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 đạt được ở vòng 2

Chính vì thế, cuộc tranh tài tại vòng Bán Kết hiện nay với sự góp mặt của hơn 100 gương mặt tiềm năng càng trở nên căng thẳng và gây cấn hơn bao giờ hết. Tại vòng đấu này, các thí sinh sẽ phải thể hiện tài năng và cá tính của bản thân thông qua những video ngắn để thuyết phục khán giả bình chọn và ủng hộ cho mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vòng 2 Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15: Chọn ra 120 thí sinh tiềm năng từ hơn 8,000 đăng ký

Đồng thời, thay vì chỉ vote ingame như trước thì hình thức tính điểm của vòng thi này cũng được thay đổi. Điểm tại Bán Kết được tính dựa vào số lượng Hoa hồng (vật phẩm ingame) và điểm tương tác trên nền tảng YouTube của cuộc thi (đo bằng lượt thích và bình luận bên dưới video).

Xem thêm  4 Kim Tướng cực mạnh mẽ sẽ xuất hiện trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG

Thế nên, không có gì đáng ngạc nhiên khi việc cùng nhau cày vote cày view cho thí sinh mình yêu thích đã trở thành tâm điểm của sự chú ý trên các mặt trận của cộng đồng Võ Lâm những ngày qua.

cong-dong-cay-cuoc-vote-ban-ket-miss-mister-vo-lam-truyen-ky-15

Không khí trong group cộng đồng của các game dòng Võ Lâm Truyền Kỳ vô cùng sôi nổi, hầu hết các topic đều bàn luận về thí sinh, kêu gọi bình chọn cho người chơi thuộc server hay bang hội mình,..

cong-dong-cay-cuoc-vote-ban-ket-miss-mister-vo-lam-truyen-ky-15

Đa phần các video dự thi đều được các thí sinh đầu tư thời gian, chất xám để làm nổi bật bản thân mình. Rất nhiều người đã để lại ấn tượng sâu sắc không chỉ với người chơi thuộc game mình đang chơi mà còn thu hút cả những ‘anh chị em nhà bên’. Một số video nhanh chóng đạt được số lượt view nổi trội, được nhiều người chơi đánh giá cao không chỉ vì nhan sắc mà còn vì tài năng và có tâm trong việc thực hiện video.

Chỉ còn khoảng 24h nữa là vòng Bán Kết của cuộc thi Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 sẽ khép lại, quá trình bình chọn cũng sẽ kết thúc để tổng hợp kết quả cho vòng Chung Kết. Vẫn rất khó để đoán được cái tên nào sẽ tiến vào chặng đua cuối bởi cả khán giả nói chung lẫn cộng đồng game thủ vẫn đang tích cực tham gia tương tác và tặng Hoa hồng cho các thí sinh yêu thích.

Xem thêm  Overwatch 1 chính thức "dead", nhường chỗ cho phần game kế nhiệm
cong-dong-cay-cuoc-vote-ban-ket-miss-mister-vo-lam-truyen-ky-15

Miss & Mister Võ Lâm Truyền Kỳ 15 là cuộc thi được đầu tư giải thưởng khủng lên đến hơn 52 tỷ đồng, trong đó phần thưởng tiền mặt lên đến 200 triệu đồng sẽ dành cho Quán quân chung cuộc (mỗi Miss và Mister) cùng các phần quà hiện kim và ingame tương ứng dành cho các ngôi vị còn lại qua các vòng. Ngay cả cộng đồng tham gia bình chọn cho các thí sinh cũng sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn khác nên cũng dễ hiểu khi càng đến những vòng cuối cuộc thi càng sôi nổi hơn bao giờ hết.

Thông tin thể lệ chi tiết xem tại: https://bit.ly/3iVIyJL
Theo dõi và bình chọn video Vòng Bán Kết: http://bit.ly/MissMisterVLTK15


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ