Để chào mừng đại lễ 30/4 1/5, OMG 3Q VNG đã gửi đến cộng đồng hàng loạt sự kiện đi kèm với quà khủng, tạo nên không khí hào hứng vô cùng.

Là một trong những tựa game rất “nhạy” với các dịp lễ lớn, cộng đồng fan của OMG 3Q chẳng ngạc nhiên lắm khi trong dịp đại lễ 30/4 này, OMG 3Q đã sẵn sàng chuẩn bị một đại tiệc thật sự thịnh soạn cho cộng đồng. 

Và ngay lập tức đã nhận về ngay những phản ứng vô cùng tích cực từ cộng đồng :

Bằng chứng là mỗi bài đăng thông báo sự kiện, event trên fanpage luôn thu hút vô số lượt thích hay bình luận, tương tác nhiệt tình. 

Với sự kiện Đốt Pháo thì cộng đồng kêu gọi bạn bè chiến hữu vào cùng tham gia để có thêm lượt chơi, có người thì tiếc nuối khi không thể bỏ thời gian vào để đăng nhập kiếm quà lúc này. Nhưng nhìn chung ai cũng hài lòng với các sự kiện theo kiểu quốc dân mà OMG 3Q tổ chức, giúp cộng đồng chỉ cần chơi vui thôi là cũng có quà bỏ túi mang về.

Người chơi có thể theo dõi và tham gia những sự kiện đặc biệt của OMG 3Q trong dịp này tại : 

Có thể bạn muốn xem thêm: Hé lộ toàn bộ dàn sự kiện 30/4 – 1/5 của OMG 3Q, đảm bảo khiến cộng đồng say mê ngày đầu tháng 5

Xem thêm  Bom tấn đồ họa Tuyệt Đỉnh Tam Quốc sẽ mang đến một cuộc cách mạng cho làng game Việt

Bên cạnh đó, máy chủ đặc biệt S523 với hàng loạt ưu đãi cũng là một chủ đề ưa thích được cộng đồng bàn luận vài ngày gần đây, khi đây là dịp không thể nào tốt hơn để game thủ có thể trải nghiệm, cày cuốc lại từ đầu.

Kể từ lúc NPH đăng đàn thông báo về những ưu đãi khủng của S523 thì cộng đồng đã rộn ràng với những bài đăng tìm bang ép cấp để đua lực chiến, rủ nhau chơi chung khi server đặc biệt ra mắt. Thậm chí với những phần quà, ưu đãi khủng chỉ có ở server đặc biệt này, công cuộc đua top, độ đội hình cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Một trong những điểm game thủ khá yêu thích ở server này là dù đã biết lưu lượng người chơi tăng vọt (vì nghỉ lễ, vì ưu đãi), nhưng quá trình trải nghiệm ở S523 vẫn vô cùng mượt mà ổn định, không hề xảy ra lag giật hay quá đông đến độ game thủ không thể vào được. Đây chính là điểm cộng lớn trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, khi game thủ có thời gian rãnh rỗi và mong muốn được thỏa lòng hết mình “cháy cùng” OMG 3Q.

Cuối cùng, không thể không kể đến những sự kiện outgame vẫn đang diễn ra vô cùng bùng nổ trên các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Tiktok. Chỉ cần làm vài công đoạn đơn giản thôi là game thủ có thể hòa chung niềm không khí phấn khích mà OMG 3Q đã xây dựng trong dịp này.

Xem thêm  Tân OMG3Q VNG: Huyết Chiến – Tính năng Thủ Thành đầy độc đáo

Hàng loạt event được sắp xếp xuyên suốt, hợp lý trong vài tuần gần đây để chờ đến đại lễ 30/4 này. Chúng không chỉ khuấy động cộng đồng OMG 3Q mà còn mang đến vô số những món quà vô cùng giá trị cả về mặt vật chất lẫn tinh thần. Tạo nên một bầu không khí cuồng nhiệt, vui vẻ cho fan của OMG 3Q thoải mái sinh hoạt, tương tác với nhau trên các trang mạng xã hội.

Cộng đồng tương tác tưng bừng trên fanpage

Đặc biệt là sự kiện check-in đại tiệc mừng lễ vừa lên sóng tối qua, khiến vô số trai xinh gái đẹp của OMG 3Q lộ diện:

Sự tham gia cuồng nhiệt của cộng đồng trong dịp lễ 30/4 là là bằng chứng cho sức hút của OMG3Q tới game thủ Việt vẫn không thuyên giảm dù có qua bao nhiêu sự kiện, thời gian đi chăng nữa!!! 

Nhìn chung đây đều là những sự kiện quen thuộc nhưng vẫn luôn mang đến những ưu đãi, phần quà tuyệt vời dành cho cả tân thủ lẫn những người chơi lão làng của OMG 3Q. Hi vọng trong tương lai và các dịp lễ tiếp theo, OMG 3Q sẽ tiếp tục làm mới mình với các phiên bản lẫn sự kiện để có thể gắn bó với, game thủ, cộng đồng hơn nữa.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ