Sự kiện Cosplay là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện “Đại Tiệc Đón Hè” vừa được Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức khởi động.

Chuỗi sự kiện “Đại Tiệc Đón Hè” đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile. Kéo dài từ ngày 7/5 đến ngày 31/7, sự kiện này mang đến nhiều niềm vui, nhiều cung bậc cảm xúc và khơi lại ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết. 

Bên cạnh các sự kiện Đua Top Lực Chiến, Theo Dấu Quỷ Cốc, các sự kiện nhằm xây dựng cộng đồng rất được Tân Thiên Long Mobile VNG chú trọng. Trong đó, sự kiện Cosplay Đại Tiệc Đón Hè vừa chính thức khởi động khiến game thủ hào hứng tương tác, hưởng ứng tham gia sôi nổi.

Nếu như bạn chưa biết thì xin mách nhỏ rằng cách thức tham gia sự kiện Cosplay Đại Tiệc Đón Hè cực kỳ đơn giản, tuy nhiên phần thưởng nhận được lại vô cùng hấp dẫn và giá trị.

Cụ thể, trong thời gian sự kiện Cosplay từ ngày 15/6 đến 23h59 ngày 30/6, người chơi tham gia cosplay nhân vật/thời trang/môn phái/NPC/Thú Cưng ingame và tiến hành đăng tải lên Group Cộng Đồng kèm hashtag #CosplayTTLM. 

Với tiêu chí thoả sức sáng tạo, không trái với thuần phong mỹ tục, nhận diện được nhân vật/thời trang/môn phái/NPC/Thú Cưng muốn Cosplay và phải là chính chủ, bạn đã có cơ hội nhận được những phần quà hiện vật và quà ingame bao gồm:

Xem thêm  Bom tấn One Piece đầu năm – Đại Hải Trình Mobile chính thức ra mắt vào ngày mai

+ Giải Nhất: 01 loa bluetooth JBL GO 3, 01 Gấu Bông, 01 Hộp Đền Đáp Long Tình.

+ Giải Nhì: 01 combo Áo Thun Tân Thiên Long Mobile + Gấu Bông, 01 Quà Chí Tôn Hoà Kiệt.

+ 03 Giải Ba: 01 Gấu Bông, 01 Dược Liệu 18 Sao.

+ Ngoài ra, tất cả người chơi tham gia cosplay đều sẽ nhận được một phần quà nhỏ.

Trước những thông tin được tiết lộ về sự kiện, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG cảm thấy rất hứng thú với hoạt động có thể lệ mới lạ lần này. Có những người thì tham gia cho vui chứ không nhất thiết tranh phần thưởng. Với họ đây giống như một cách giới thiệu bản thân với những người bạn đã đồng hành trong game suốt thời gian qua.

Đặc biệt với các game thủ nữ, như “dò trúng gu”, các bạn có cơ hội phô diễn tài năng Cosplay. Có bạn còn đầu tư Hán phục, đàn tranh, làm tóc để Cosplay môn phái Đào Hoa. Có bạn chia sẻ đến 9 clip chính chủ Cosplay chỉn chu về tạo hình và được nhiều người chơi thả tim ủng hộ.

Bên cạnh những bài dự thi Cosplay hài hước có rất nhiều bài dự thi thể hiện sự chuyên nghiệp. Nhan sắc của game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG cũng không phải dạng vừa mang đến cho sự kiện lần này nhiều màu sắc đa dạng và ấn tượng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự kiện đua top liên server đầu tháng 6 của Tân Thiên Long Mobile VNG khiến cộng đồng xôn xao

Xem thêm  100.000 game thủ háo hức lên đường tới Tây Thiên cùng Westward: Tây Du Đại Thoại

Hiện tại sự kiện vẫn đang diễn ra thu hút ngày càng nhiều game thủ tham gia, bạn còn chần chừ gì nữa mà không góp vui, thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân và rinh về những phần quà hấp dẫn từ Tân Thiên Long Mobile VNG.

Theo dõi sự kiện cosplay tại ĐÂY

Xem thêm về sự kiện Đại Tiệc Đón Hè: https://ttlm.zing.vn/dai-tiec-don-he-2022

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ