Sau khi danh sách các bang hội tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang được công bố, cộng đồng VLTK 1 M đều lẫn lộn muôn vàn cảm xúc.

Các bang hội trên khắp các máy chủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1M) đã trải qua loạt trận thi đấu căng thẳng kết thúc vào ngày 19/3 vừa qua. Bằng quyết tâm, nỗ lực, niềm tin sẽ đem về vinh quang cho bang hội, họ đã có những màn thể hiện tốt nhất. Đã có 89 bang hội xuất sắc bước tiếp vào Vòng Loại.

Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Trong đó có 32 bang hội trong hạng giải Siêu Cấp và 57 bang trong hạng giải Cao Cấp. Họ sẽ có thời gian chuẩn bị trước khi tiếp tục tranh tài và tiến sâu hơn vào các vòng sau.

Khi danh sách chính thức được công bố, cộng đồng game thủ VLTK1M chia làm 2 thái cực: “người trong cuộc” và “kẻ ngoài cuộc”.

Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Là những người kém may mắn không nằm trong danh sách các bang hội tiến vào Vòng Loại, các game thủ “ngoài cuộc” giữ vững tinh thần… hóng hớt tin tức, mong chờ cuộc vui, trở thành những người cổ vũ trung thành. 

Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Đôi khi họ còn quan tâm đến sự chuẩn bị của các bang hội, share lịch thi đấu để có thể nắm bắt nhanh chóng tình hình và lựa chọn ủng hộ những cái tên sáng giá có cơ hội đi tiếp.

Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Trong khi đó, những “người trong cuộc” bận rộn hơn với các công tác chuẩn bị cho Vòng Loại. Có người thì ráo riết đổi vũ khí xịn, có người lại tranh thủ đầu tư tất cả vào Tụ Bảo Tồn, có người tìm đến các cao nhân xin ý kiến,… Tất cả đều với mục đích gia tăng sức mạnh nhiều nhất có thể, đóng góp công sức giúp mang lại chiến thắng cho bang hội mình.

Xem thêm  Liên Minh Siêu Quậy – siêu phẩm của các thánh”lầy lội” manga sẽ cập bến làng game Việt trong tháng 5
Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang
Cộng đồng VLTK1M rộn ràng bàn luận khi tiến vào Vòng Loại Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Đặc biệt, một số bang chủ của bang hội tiến vào Vòng Loại còn vô cùng tâm lý và tinh tế khi ngay lập tức tổ chức các buổi gặp gỡ cho anh em trong bang. Với cả 2 hình thức online lẫn offline, tùy theo điều kiện của từng thành viên để bang hội có thể gắn kết chặt chẽ hơn nữa và hỗ trợ nhau tốt nhất cho Vòng Loại sắp tới.

Thậm chí, có bang chủ còn đưa ra những phần thưởng khích lệ cho những thành viên nhiệt huyết, tham gia đầy đủ các trận đấu và có biểu hiện xuất sắc. Vì vinh quang của bang hội, tất cả thành viên đều một lòng đoàn kết, chỉ chờ đợi giây phút khai cuộc để phô trương lực lượng.

Có thể thấy, Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1 đang tạo ra một sân chơi vô cùng sôi động trong cộng đồng VLTK1M. Không chỉ tạo điều kiện cho game thủ thể hiện bản lĩnh, giải đấu này còn là cầu nối cho tình bạn, tình anh em đoàn kết một lòng, sẵn sàng cùng nhau vượt qua nhiều thử thách cam go hơn nữa. 

Có thể bạn muốn xem thêm : VLTK1M: Cộng đồng hào hứng chuẩn bị cho Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Trước khi Vòng Loại chính thức diễn ra, các bang hội cũng cần lưu ý các thông tin quan trọng về việc copy nhân vật để tránh tổn thất lực lượng cũng như trang bị khi tham gia giải đấu như sau:

  • ĐỐI VỚI HẠNG GIẢI SIÊU CẤP: 13:00 – 19:00 ngày 23/03/2022: Tiến hành copy dữ liệu nhân vật từ máy chủ thật vào máy chủ Đấu Trường. Ngày 24/03 – 25/03/2022: Mở máy chủ Đấu Trường để người chơi kiểm tra nhân vật.
  • ĐỐI VỚI HẠNG GIẢI CAO CẤP: 
Xem thêm  Tân Tiếu Ngạo VNG – siêu phẩm kiếm hiệp 2020 chính thức ra mắt

13:00 – 19:00 ngày 23/03/2022: Lấy danh sách tài khoản tham gia, cấp quyền đăng nhập vào Đấu Trường tương ứng (theo kết quả bốc thăm chia bảng).

Từ ngày 24/03 – 21:00 ngày 25/03/2022: Mở máy chủ Đấu Trường để người chơi hạng giải Cao Cấp đăng nhập, tạo nhân vật, tạo Bang, vào Bang và nhận trang bị thi đấu (hạng giải Cao Cấp sẽ thi đấu theo hình thức đồng cấp đồng trang bị). Sau thời gian được chỉ định sẽ không thể vào Bang/rời Bang trong suốt mùa giải.

Đã có rất nhiều dự đoán về sức mạnh của các bang hội trong Vòng Loại. Vậy còn bạn, bạn dự đoán bang hội của Server nào sẽ giành lấy vinh quang ở giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang mùa 1?

Hãy cùng theo dõi thêm về THĐNB và VLTK1M sẽ được cập nhập liên tục tại:

Trang chủ https://volamm.zing.vn/ 
Fanpage https://www.facebook.com/volamm.zing.vn.


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ