Làm chủ số phận của bạn trong Conqueror’s Blade: Helheim, phần mới của tựa game đã ra mắt dưới dạng bản cập nhật miễn phí vào ngày 09/06.

Hỡi các chiến binh dũng cảm, hãy rẽ sóng lên trước, một chặng đường phiêu lưu mới đã mở ra và đang chờ bạn khám phá.

Hỡi các chiến binh can đảm, cùng nhau ngồi trên chiến thuyền, cất giọng hát bài chiến ca của mình, thề phải bắt những kẻ phản bội phải trả giá!

Bài dân ca Norse truyền thống trong Trailer là tác phẩm hợp tác của nhà soạn nhạc nổi tiếng Ngô Bỉnh Thần (Epson Wu) và ca sĩ nổi tiếng Ireland Colm McGuinness.

Chung vai sát cánh cùng người Nors, viết lên những chiến tích của riêng bạn!

Mùa đấu mới có nguồn cảm hứng từ câu chuyện truyền kỳ Viking.

Trong tiếng sấm rền, đoàn chiến binh Nors khởi hành đến bờ biển xa xăm và lạ lẫm, thành lập đế quốc của họ tại đấy – Vào thời kỳ đầu, các tướng sẽ bắt đầu chinh chiến tại Vùng Đất Hỗn LoạnUngverija. Trong giai đoạn này, các tướng có thể dẫn binh đoàn 3 sao vào Trận Công Thành, Dã Chiến và Trận Lãnh Thổ, khi mùa đấu được triển khai, các binh đoàn cao cấp hơn sẽ được trình diện nơi chiến trường.

Nếu bạn muốn thử thách hãy cùng những người bạn, động đội của bạn tham gia Cuộc chiến Lãnh thổ hai lần một tuần, hãy cùng gia tộc của mình hợp lực chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ theo giai đoạn, và chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng trong [Continopolis] diễn ra vào cuối mùa.

Xem thêm  Toukabou Shigure - vũ khí mới trong Genshin Impact phù hợp cho ai?

Có thể bạn muốn xem thêm: Nhân dịp ra mắt Tân Ô Long Viện SohaGame tặng 500 giftcode khủng

Khí thế như sấm Binh đoàn mới ra mắt

Thiết kế của binh đoàn mùa đấu mới lấy cảm hứng từ câu chuyện truyền kỳ Viking.

  • Cấm Vệ Heimdall (4 sao): Họ vốn dĩ là đội vệ binh quý tộc, bây giờ dẫn theo cơn lôi đình của Thor xông thẳng đến chiến trường. Trong chiến đấu, họ có thể truyền cảm hứng cho các chiến binh Nors khác để tăng sức chiến đấu.
  • Vệ Đội Varangian (5 sao) – Vào cuối mùa mới có thể chiêu mộ: Những chiến binh ưu tú đã tìm thấy tiếng gọi của họ trên những bờ biển xa xôi. Được thúc đẩy bởi cơn thịnh nộ, những người lính đánh thuê tàn bạo này có thể chuyển đổi giữa kiếm và khiên hoặc rìu để hạ gục kẻ thù trong cơn thịnh nộ.

Bản đồ mùa đấu mới

Một mảnh đất bị sấm sét của Viking tấn công.

Ý chí của Thunder sẽ xui khiến bạn đến chiến trường mới. Trong “Conqueror’s Blade: Helheim”, 3 bản đồ mùa đấu sẽ được nâng cấp, đó là [Di Tích Squin], [Cầu Aurelian] và [Vịnh Heeren]. [Di Tích Squin] sẽ được ra mắt trước tiên sau đó những chiến binh Nors sẽ dần dần xuất hiện trên bản đồ mới.

Mua Helheim Season Pass để giành được nhiều trợ giúp hơn

Bringer of Thunder
Loptr’s Hide

Hãy chiến đấu hết mình trong những trận chiến hoành tráng trong Conqueror’s Blade: Helheim  Bản cập nhật đã chính thức mở cửa vào 09/06 vừa qua, người chơi nhanh tay mua và kích hoạt Helheim Battle Pass sẽ có thể mặc bộ trang phuc huyền thoại Loptr’s Hide ngay khi mở Season Pass; khi Helheim Battle Pass đạt Lv.100, người chơi có thể khoác bộ trang phục vinh dự tối cao – Bringer of Thunder, tựa như thần Thor vô địch giáng xuống chiến trường.

Xem thêm  Để ghi điểm trong mắt game thủ, Tuyết Ưng VNG đã làm được gì khi xây dựng cộng đồng?


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ