Sử dụng IP CrossFire đình đám, thế nhưng CrossFire: Warzone lại mang đến lối chơi chiến thuật thời gian thực vừa quen thuộc vừa lạ lẫm.

Thương hiệu CrossFire (hay Đột Kích) đã vô cùng quen thuộc với game thủ Việt nói riêng và game thủ Châu Á nói chung. Và từ trước đến nay các tựa game liên quan đến thương hiệu này dù ở nền tảng PC hay Mobile hầu hết đều được phát triển dưới dạng game bắn súng.

Tuy vậy game mobile CrossFire: Warzone lại áp dụng lối chơi chiến thuật kết hợp cùng giả lập xây dựng căn cứ mang đến nhiều điều vừa quen thuộc vừa mới lạ cho game thủ yêu thích dòng game dựa trên IP CrossFire.

CrossFire: Warzone – Strategy War Game. Đúng như tên gọi của nó, tựa game Crossfire này sẽ là một sản phẩm thuộc dòng game chiến thuật. Nơi game thủ sẽ nhận nhiệm vụ lấy lại các thành phố từ các nhóm khủng bố khác nhau và tìm cách ngừng vận hành kho vũ khí sinh học nguy hiểm.

Game thủ sẽ tạo nên một đơn vị thiện chiến, sau đó chiến đấu trong thời gian thực. Người chơi còn phải cải tổ , xây dựng lại nhiều khu vực trên thế giới sau khi chúng chịu những cuộc tấn công, phá hoại có chủ đích.

Có thể bạn muốn xem thêm : Thần Chết Thức Tỉnh – một trải nghiệm chặt chém đậm chất anime

CrossFire: Warzone - Đột Kích bất ngờ xuất hiện phiên bản game ...

Mỗi loại công trình trong CrossFire: Warzone sẽ được chỉ huy – điều khiển bởi một vị tướng lĩnh. Có 25 loại tướng lĩnh tương ứng với các công trình trong game và điều đặc biệt là các tướng lĩnh này được lấy nguyên mẫu từ nhân vật trong CrossFire. Game thủ CrossFire: Warzone có thể chiêu mộ và tiến hành nâng cấp cho các tướng lĩnh này để trở nên mạnh mẽ hơn.

Xem thêm  Silkroad Mobile chính thức mở cửa Closed Beta vào ngày hôm nay 01/02

Hiện tại, CrossFire: Warzone – Strategy War Game đã cho phép game thủ tiến hành đăng ký trước. Game dự kiến sẽ ra mắt hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký trước : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ