CrossFire Zero sẽ có mode sinh tồn đội 3 người tương tự như Apex Legends, mỗi nhân vật đều có kỹ năng riêng biệt để mở ra nhiều lợi thế trên chiến trường.

Game thủ sẽ phải tìm cách sống sót trên một chiến trường rộng lớn đầy hiểm nguy và mấu chốt của chiến thắng chính là những người đồng đội phải phối hợp với nhau thật hoàn hảo.

Về cơ bản trong chế độ Battle Royale của Crossfire ZERO thì người chơi vẫn sẽ phải nhảy dù từ máy bay và đi nhặt các loại súng đạn, tìm cách chiếm địa điểm quan trọng rồi chạy ‘bo’ một cách hợp lý. Tất nhiên, ngoài những màn đấu súng kinh điển vốn làm nên thương hiệu cho dòng Đột Kích này thì Crossfire Zero cũng song song với việc bổ sung dàn kỹ năng đặc biệt cho từng nhân vật để tạo nên lợi thế.

Trong đoạn trailer kể trên, Crossfire Zero sẽ có 3 nhân vật chính là Boris, Olga và Chase với những kỹ năng và lối chơi hoàn toàn khác nhau :

Boris

Với vẻ ngoài hầm hố của mình, Boris sẽ đảm nhiệm vai trò tanker trong đội hình.

Theo đó bộ kỹ năng của Boris cũng thể hiện rõ điều này khi nội tại có vẻ sẽ cường hóa cơ thể giúp hắn có thể chống chịu các loại sát thương tốt hơn. 2 kỹ năng kích hoạt giúp tạo nên màn chắn hoặc gọi một đợt pháo kích từ không trung giúp hắn bảo vệ đồng đội hay đàn áp đối thủ tùy vào hoàn cảnh.

Xem thêm  Niantic ra mắt game mới Pikmin Bloom – cách chơi như Pokemon GO

Chase

Trong các tựa game bắn súng, lúc nào cũng không thể thiếu lớp nhân vật sát thủ. Và Chase cũng đóng vai trò tương tự trong Crossfire Zero.

Chase có nội tại giúp hắn di chuyển nhanh hơn các nhân vật khác, kèm với tầm nhìn rađa và khả năng tàng hình một thời gian ngắn. Hắn sẽ là một kẻ thù đáng gờm trên chiến trường với khả năng ẩn thân và ám sát của mình.

Olga

Tương tự sát thủ và tanker, chúng ta không thể thiếu lớp nhân vật hỗ trợ được. Và thế là Olga xuất hiện như cứu cánh cho những game thủ đang yếu máu.

Với kỹ năng Hurry Up, Olga có thể sử dụng cho mình một loại thuốc đặc biệt (có vẻ sẽ tăng tốc độ di chuyển?), chưa rõ có thể chích cho đồng đội hay không, nhưng có vẻ đây sẽ là một kỹ năng dạng buff.

Song song với đó, 2 kỹ năng còn lại của cô cũng đậm chất hỗ trợ với việc có thể tạo ra một vùng hồi máu hay cổng dịch chuyển tức thời. Giúp team có nhiều lựa chọn tấn công hay phòng thủ hơn.

Có thể thấy với kỹ năng của dàn nhân vật khá đa dạng và mang hơi hướng của một game MOBA. Người chơi Crossfire Zero ngoài “tay to” cũng cần óc phân tích chiến thuật và hỗ trợ đồng đội bằng kỹ năng của mình khi cần thiết.

Có thể trong tương lai, Crossfire Zero sẽ cập nhật thêm nhiều nhân vật hơn nữa để mở rộng hơn các lựa chọn chiến thuật trong game.

Xem thêm  CEO Savvy Group có toan tính gì khi đầu tư vào thị trường game mới nổi?

Tìm hiểu thêm về Crossfire Zero

Trang chủ tiếng Việt: http://pre-cfzero.game.onstove.com/
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ