Dù chưa ra mắt bao lâu, có rất nhiều người chơi phản ánh trên trang fanpage của Crossfire Zero về tình trạng gặp hack trong tựa game này.

Crossfire Zero, một phiên bản được xem như là nâng cấp của Đột Kích chính thức được Open Beta cho game thủ Việt. Tại thị trường Việt Nam, Crossfire Zero được hợp tác giữa Smilegate, cha đẻ của Đột Kích và VTC Online phát hành. Đây được xem là một phiên bản Đột Kích mới hơn, đẹp hơn, nhưng vẫn giữ được cái chất rất riêng của tựa game bắn súng đình đám này.

Trong ngày đầu ra mắt thì Crossfire Zero đã đón nhận một lượng game thủ cực kỳ đông đảo với nhiều kênh và phòng luôn ở trong trạng thái đầy. Đây là một tín hiệu tích cực cho sự phát triển của Crossfire Zero tại thị trường Việt Nam. Song, bên cạnh niềm vui thì cũng có những điều khiến cho game thủ Crossfire Zero cảm thấy lo âu và ái ngại.

Đó chính là tình trạng từng khiến Đột Kích lao đao ở thị trường Việt Nam : hack. Có rất nhiều người chơi phản ánh trên trang fanpage của Crossfire Zero về tình trạng gặp hack trong tựa game này.

Đặc biệt là dấu hiệu hack bất tử được cho là xuất hiện nhiều nhất và cũng được game thủ “kêu ca” nhiều nhất.  Rất nhiều trận đấu có bảng chỉ số theo kiểu siêu nhân đã được đăng tải trong cộng đồng Crossfire Zero thời gian vừa qua :

Xem thêm  Cloud Song VNG: Muôn kiểu quà tặng mừng dịp ra mắt máy chủ mới

Hiện tượng hack hầu hết đang chỉ dừng ở mức “game thủ phản ánh” với những hình ảnh ghi lại lượng “kill” cao bất thường của một bộ phận người chơi. Liệu đây có phải là trình độ thực sự của một số game thủ Việt hay thực sự đã có dấu hiệu hack xuất hiện trong tựa game này?

Fanpage: https://www.facebook.com/CFZEROVN/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ