Phong cách đồ họa siêu đẹp đi kèm với lối chơi MMORPG cổ điển, Crown Four Kingdoms là sự lựa chọn không thể nào tốt hơn cho bộ sưu tập game mobile của bạn.

Crown Four Kingdoms là game online nhập vai trên di động được cho ra mắt bởi nhà phát triển Đài Loan X-Legend Entertainment. Crown Four Kingdoms nói về 4 vương quốc được hình thành sau nhiều năm chiến tranh chống lại các vật phẩm thần thánh. Mỗi vương quốc đều sở hữu một vật phẩm thần thánh mạnh mẽ, và người chơi phải chọn để bắt đầu ở một trong những vương quốc này, được phân định bằng những màu sắc khác nhau.

Trước khi bắt đầu, bạn có thể tạo ra nhân vật của riêng bạn và chọn một trong bốn lớp riêng biệt (chiến binh, sát thủ, pháp sư và thám hiểm). Thêm vào đó, bạn có thể tùy chỉnh khía cạnh anh hùng của bạn bằng cách trang hoàng chúng bằng thiết bị, chuyển đổi các đặc điểm khuôn mặt, giới tính, kiểu tóc và nhiều thứ khác. Những lớp nhân vật ban đầu sẽ được tiến hóa tương ứng thành Paladin, Brawler, Hunter, Priest khi các yêu cầu khác nhau được đáp ứng.

Hệ thống gameplay của Crown Four Kingdoms rất đơn giản. Với phím ảo bên trái, bạn sẽ điều khiển chuyển động của nhân vật và với phím ảo bên phải, bạn chạm vào nút tấn công và triển khai các kỹ năng của họ. Người chơi Crown Four Kingdoms được tự do chuyển đổi giữa các phân lớp ban đầu và các phân lớp nâng cao trong trận chiến để có thể sử dụng và kết hợp các kỹ năng độc đáo để tạo nhiều loại combo khác nhau. 

Xem thêm  Chơi Halloween – Rinh Laptop Gaming miễn phí, bỏ túi quà độc quyền từ Gunny PC

Nếu không, bạn cũng có thể chọn auto để rảnh tay thực hiện các việc khác. Tính năng này sẽ giúp nhân vật của bạn di chuyển tự động đến đúng vị trí và đưa ra các hành động phù hợp để có thể di chuyển tốt nhất có thể.

Crown Four Kingdoms là một game MMORPG khổng lồ với hàng trăm nhiệm vụ, hàng chục NPC với các trận chiến đa chiều hoành tráng. Thêm vào đó, game sử dụng đồ họa theo phong cách anime để tạo ra một trò chơi hấp dẫn, được thiết kế đẹp mắt.

Tải game : iOS/Android


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ