Điều kiện vật chất tệ hại trong khi lại là một giải đấu tầm cỡ đã khiến cho tuyển thủ này không khỏi bức xúc.

Các tuyển thủ CS:GO chuyên nghiệp được báo cáo rằng họ thường xuyên ở trong những tình trạng không tốt khi tham dự các giải đấu, và mới đây nhất thì ESL Pro League Season 16 cũng không phải ngoại lệ.

S1mple chửi thẳng mặt ESL 3

Trong suốt lịch sử của CS:GO và esports, các tuyển thủ tham dự vào các giải đấu lớn đều phải chịu đựng nhiều tình huống oái ăm khác nhau như thay đổi địa điểm, điều kiện làm việc không tốt hoặc chỗ ở có vấn đề. Lần này, khi các trận đấu đôi lúc diễn ra vào sáng sớm và các tuyển thủ tài năng đã bị BTC của giải đấu ép buộc phải thi đấu nhiều trận BO3 chỉ trong một ngày, mọi thứ dường như lại càng tệ hơn.

S1mple chửi thẳng mặt ESL 1

Oleksandr “s1mple” Kostyliev, siêu sao của NaVi đã đăng tải những dòng trạng thái bức xúc mà anh đang phải chịu đựng lên Twitter của mình. Trong dòng tweet, anh tag thẳng ESL vào và nói rằng “hãy thức dậy và nói với nhân viên của bạn rằng tính chuyên nghiệp là như thế nào.” Siêu sao CS:GO số 1 thế giới đã than phiền về điều kiện phòng ở vô cùng tệ hại với nấm mốc và cả côn trùng xuất hiện. Anh nói rằng khi mình thức dậy thậm chí còn bị kiến cắn.
Xem thêm: S1mple “gọi hồn” nhân viên CS:GO vì game tệ, kiến nghị Valve trả tiền cho mình để cải thiện

S1mple chửi thẳng mặt ESL 2

Phó chủ tịch cấp cao về Hệ sinh thái trò chơi của ESL, Ulrich “TheFlyingDJ” Schulze, đã trả lời các khiếu nại của S1mple trong một bài đăng trên Reddit. Ông nói rằng “chúng tôi đã có một cuộc đối thoại khá tích cực với tất cả các đội và người chơi kể từ khi bắt đầu EPL, từ đó tìm ra giải pháp cho các chủ đề khác nhau được nêu ra, vì thế chúng tôi đã thiết lập một kênh giao tiếp tích cực cho những chủ đề đó.”

Xem thêm  Activision Blizzard sẽ đi về đâu khi thương vụ 68,7 tỷ USD với Microsoft bị dừng lại?

Shulze sau đó nói thêm rằng họ “vẫn đang điều tra” các vấn đề và S1mple là tuyển thủ duy nhất đưa ra khiếu nại trong tất cả các đội tham dự giải đấu.
Xem thêm: S1mple vắng mặt tại CS:GO BLAST Premiere: Fall Groups 2022, liệu có rời đội?

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ