Apple sẽ tung ra phiên bản Time to Walk mới cho Apple Watch Series 7 vào tháng tới.

Apple rất có thể sẽ ra mắt dòng iPhone 13 vào tháng tới cùng với iPad mini 6 được thiết kế lại và Apple Watch Series 7. Apple Watch Series 7 được cho là sẽ có màn hình phẳng với công nghệ mới và thiết kế tổng thể của thiết bị đeo được sẽ đẹp hơn. so với các mô hình hiện tại. Cùng với sự ra mắt của Apple Watch Series 7, Apple sẽ ra mắt và thêm một biến thể mới của tính năng “Time to Walk” vào dịch vụ Apple Fitness + có tên “Time to Run”.

Cùng với sự ra mắt của Watch Series 7, Apple sẽ công bố phiên bản chạy tính năng “Time to Walk”

Quay ngược thời gian, tính năng Time to Walk đã được ra mắt vào tháng 1 năm nay. Nó cung cấp các câu chuyện âm thanh từ những người có ảnh hưởng mà người dùng dịch vụ có thể nghe trên AirPods hoặc tai nghe khác của họ. Nếu bạn có dịch vụ Apple Fitness +, các câu chuyện sẽ tự động được tải xuống trên Apple Watch của bạn. Bạn có thể bắt đầu tập từ ứng dụng Workout. Giờ đây, công ty sẽ giới thiệu những câu chuyện mới về Time to Run cùng với sự ra mắt của Apple Watch Series 7.

 Apple sẽ ra mắt các phiên bản chạy và thiền mới của chủ đề và nó sẽ ra mắt với sự ra mắt của Apple Watch Series 7. Như đã đề cập trước đó, mẫu Apple Watch mới sắp ra mắt sẽ có màn hình phẳng hơn và công nghệ màn hình được nâng cấp. Ngoài ra, thiết bị đeo được sẽ có bộ xử lý nhanh hơn để nâng cao hiệu suất và tuổi thọ pin.

Xem thêm  Sàn giao dịch tiền số FTX thu hồi được 5 tỷ USD giá trị tài sản
Cùng với sự ra mắt của Watch Series 7, Apple sẽ công bố phiên bản chạy tính năng “Time to Walk”  2

Khi tính năng Time to Walk mới khả dụng, người đăng ký Fitness + sẽ có thể truy cập tính năng này thông qua ứng dụng Workout. Bạn có thể chọn từ danh sách các câu chuyện âm thanh phù hợp nhất với sở thích của mình trong khi chạy. Hiện chưa rõ khía cạnh thiền định của tính năng này sẽ như thế nào. Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 7 cùng với các mẫu iPhone 13 mới và iPad mini 6 rất được mong đợi .

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ