Thiên Khởi Chi Môn (Thien Khoi Chi Mon) đã đặt lịch “hái quả ngọt” cho người chơi đếm ngược đến ngày gia nhập không gian huyền ảo của tam giới Thần-Ma-Quái.

Không để người chơi phải đoán già đoán non về ngày ra mắt, hôm nay Thiên Khởi Chi Môn VNG đã cho mở tải game đồng thời công bố lộ trình Alpha Test cũng như ngày chính thức “xuất quân”. Cụ thể:

– 24/8/2020: Mở download trước.
– 28/8/2020 – 30/8/2020: Alpha Test (không nạp thẻ và có reset nhân vật).
– 01/09/2020: Chính thức ra mắt.

Thiên Khởi Chi Môn là tựa game mobile nhập vai MMORPG đồ họa mang phong cách Châu Âu mới lạ. Không giống như những game cùng thể loại, cùng đề tài, lối chơi trong tựa game này vô cùng phóng khoáng và tự do. Người chơi được toàn quyền nắm chủ động, lựa chọn trở thành Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình hoặc ngược lại, trở thành Ma Thần để tiêu diệt tất cả quái vật địa ngục, trở thành chúa tể Ma Giới.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Khởi Chi Môn cho phép bạn tự do lựa chọn con đường thành Thần hay thành Ma

Không chỉ mở ra một thế giới cạnh tranh khốc liệt với các thế lực thù địch, tạo tiền đề cho những trận chiến PK quy mô lớn hàng ngày hàng tuần. Trong tựa game này bạn còn được khám phá những hoạt động đặc sắc bậc nhất như luyện cấp, cày đồ, săn Boss, giao dịch tự do.

Xem thêm  Dự án anime Sand Land của tác giả Dragon Ball hé lộ thời điểm phát hành toàn cầu – TrangGame.Net

Đặc biệt, Thiên Khởi Chi Môn rất chú trọng đến yếu tố cộng đồng khi xây dựng những hoạt động Bang hội phong phú, những trận chiến liên server hay thậm chí là tính năng kết hôn không phân biệt giới tính cho các game thủ thỏa sức thả thính tìm bạn tri kỉ, nhân duyên đẹp.

Hiện tại, người chơi vẫn có thể tiếp tục tham gia đăng kí trước với phần quà siêu khủng, các event nhận code hấp dẫn cũng như gia nhập vào group để giao lưu, kết bạn, trao đổi kinh nghiệm hay tìm bang hội trước giúp cho bạn có được hành trang đầy đủ sẵn sàng quẩy game trong thời gian tới.

Đăng ký sớm tại: https://tkcm.onelink.me/jkRY/bd47b1c8
Trang chủ: http://thienkhoi.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ