Ơn giời! Cuối cùng thì Cửu Âm VNG cũng đã chịu cập nhật phiên bản mới, không phụ lòng mong mỏi của gamer.

Cửu Âm VNG đã cập nhật phiên bản mới

Như các bạn đã biết thì Cửu Âm VNG là một tựa game kiếm hiệp chơi trên điện thoại, dựa trên cốt truyện Cửu Âm Chân Kinh của nhà văn Kim Dung. Tựa game này đã nhanh chóng thu hút được cộng đồng người chơi đam mê game kiếm hiệp bởi cốt truyện của game là về đề tài kiếm hiệp, vốn rất được ưa chuộng tại VN.

Cửu Âm 2D Phiên bản mới Đấu chuyển Càn khôn.

Sau gần một năm phát hành thì VNG – Nhà phát hành Cửu Âm VNG có vẻ khá im hơi lặng tiếng khi không có một bản cập nhật lớn nào cho game, điều này làm không ít game thủ chán nản, thất vọng phần nào. Bởi lẽ đây là một sản phẩm game kiếm hiệp lớn trên mobile, trên thị trường hiện nay những tựa game chất lượng như thế này là không có nhiều. Và cuối cùng thì NPH VNG cũng đã cho ra mắt phiên bản mới sau hơn 1 năm trời. Cụ thể là vào ngày 6/12 tới đây, Cửu Âm VNG sẽ ra mắt bản cập nhật mới với tên gọi “Đấu Chuyển Càn Khôn”

Ở phiên bản “Đấu Chuyển Càn Khôn”, chúng ta sẽ có một số tính năng mới như: thêm thế lực mới “Mộ Dung Thế Gia”, thêm phó bản sinh tồn “tuyệt cảnh cứu sinh”, cập nhật thêm một số ngoại trang mới như: thú cưỡi, thời trang, linh sủng.

Xem thêm  Top 5 game mobile mới có doanh thu cao nhất Trung Quốc hiện nay

Thế lực giang hồ mới

Trong bản cập nhật lần này, giới giang hồ sẽ một phen dậy sóng bởi sự ra đời của thế lực mới “Mộ Dung Thế Gia”. Mộ Dung Thế Gia đã đến với thế giới Cửu Âm kèm theo bộ võ học Cổ Phổ nổi tiếng của mình.

Thế lực mới “Mộ Dung Thế Gia”

Võ học Cổ Phổ mới

Mộ Dung Thế Gia mang đến giới giang hồ bộ võ học Cổ Phổ mới – Đại Lực Kim Cang Chỉ. Đây là một bộ võ học tầm xa, có tốc độ xuất chiêu khá nhanh, điểm đặc biệt của bộ võ học Cổ Phổ này chính là việc nó có thể sao chép được chiêu thức của người khác. Nếu bộ võ học này mà rơi vào tay kẻ xấu, thiên hạ ắt đại loạn.

Võ học Cổ Phổ mới – Đại Lực Kim Cang Chỉ

Chế độ chơi sinh tồn

Điểm đáng chú ý nhất trong bản cập nhật lần này chính là việc Cửu Âm VNG đã thêm chế độ chơi mới – chế độ đấu trường sinh tử. Ở chế độ chơi này, người chơi sẽ phải tự thu nhặt vật phẩm, học võ học và tự chiến đấu cho đến khi chỉ còn một người duy nhất sống sót. Bạn sẽ không thể né tránh mãi được, bởi vòng độc sẽ từ từ rút gọn lại, bạn buộc phải chiến đấu nếu như không muốn tử trận.

Tính năng bang hội mới

Từ nay những thành viên trong cùng bang phái đã có thể lập nhóm, cùng vào cấm địa bang để đánh quái, diệt Boss để thu thập phần thưởng. Đây là một tính năng bang hội mới ra mắt trong bản cập nhật lần này.

Xem thêm  Persona 3 Reload hé lộ những thước phim chi tiết gameplay mới

Ngoại trang mới

Cuối cùng, trong bản cập nhật lần này, Cửu Âm VNG cũng sẽ cho ra mắt thêm nhiều bộ ngoại trang mới cho: nhân vật, thú cưỡi, linh sủng.

Như vậy sau gần một năm phát hành, cuối cùng thì Cửu Âm VNG cũng đã có bản cập nhật lớn, xứng đáng với sự chờ đợi bao lâu nay của game thủ. Hãy cùng chờ đợi đến ngày 6/12 nhé.

Để tìm hiểu thêm về bản cập nhật mới hãy truy cập vào trang chủ, fanpage hoặc group cộng đồng của trò chơi nhé!

Trang chủ: http://cuuam.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/CuuAmVNG/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ