Cửu Âm VNG luôn không ngừng đổi mới, bổ sung, điều chỉnh, ra mắt thêm nhiều bản cập nhật khác để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Nhắc đến game kiếm hiệp, chắc chắn sẽ là thiếu sót khi không kể tên những sản phẩm thuộc thương hiệu Cửu Âm được cả game thủ Quốc tế và Việt Nam tham gia trải nghiệm. Trong đó, Cửu Âm VNG chính là tựa game mobile đầu tiên thuộc dòng game Cửu Âm ra mắt ở thị trường Việt Nam, cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các võ công cần thiết để phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh như bản PC.

Quay lại thời điểm Cửu Âm VNG được phát hành trên thị trường game Việt, tựa game này đã xuất sắc tạo ra một thế giới kiếm hiệp chân chính, đem lại cho người chơi một cảm giác tự do tự tại, cho phép chúng ta được thỏa thích khinh công đến bất cứ đâu, được làm điều mình thích trong lúc bôn tẩu và toàn quyền phát triển nhân vật mà không bị gò bó bởi sự cố định của môn phái hay võ học giới hạn mà game đề ra. Đó là điều mà rất ít những tựa game kiếm hiệp lâu năm và có tên tuổi đã ra mắt trước đó chưa thể làm được, và cũng nhờ vậy mà game dần tăng trưởng mạnh mẽ với hàng triệu lượt cài đặt.

Xem thêm  100.000 game thủ háo hức lên đường tới Tây Thiên cùng Westward: Tây Du Đại Thoại

Hơn thế nữa, với sự “đỡ đầu” của NPH VNG, Cửu Âm VNG luôn không ngừng đổi mới, bổ sung, điều chỉnh, ra mắt thêm nhiều bản cập nhật khác để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của game thủ.

Tuy nhiên từ đầu năm 2018, Cửu Âm VNG bỗng nhiên im hơi lặng tiếng, không còn liên tục tung ra các bản cập nhật lớn như trước khiến cộng đồng Cửu Âm VNG cảm thấy vô cùng hoang mang.

Thật may là vào giai đoạn cuối năm 2018, từ ngày 6/12 Cửu Âm VNG đã vươn mình trỗi dậy “lợi hại hơn xưa” với một phiên bản mới cực hoành tráng có tên gọi “Đấu Chuyển Càn Khôn”. Theo như chia sẻ từ phía đại diện NPH, việc chậm ra mắt phiên bản mới là muốn dành nhiều thời gian chăm chút, hoàn thiện một cách hoàn hảo để mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, kèm theo nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn cho người chơi thưởng thức.

Và không làm người chơi thất vọng, phiên bản mới Đấu Chuyển Càn Khôn thực sự viết tiếp những tinh hoa của võ học Kim Dung, kết hợp với xu hướng hiện đại, mở ra thêm nhiều tính năng mới. Bao gồm:

– Tính năng bang hội mới: Cho phép những thành viên trong cùng bang được lập nhóm, cùng vào Cấm Địa Bang để đánh quái, săn boss. Đây không chỉ là phương thức mới giúp gắn kết người chơi hơn mà còn hỗ trợ cho người chơi thu thập thêm nhiều phần thưởng để tăng trưởng sức mạnh nhân vật ở thời điểm khó tăng cấp và tăng lực chiến.

Xem thêm  Capcom nói gì về tương lai của series Mega Man được yêu thích?

– Ngoại trang mới: Dù là game kiếm hiệp nhưng Cửu Âm VNG vẫn chú trọng vào yếu tố ngoại hình, làm đẹp, thể hiện cá tính, màu sắc riêng của người chơi. Chính vì vậy, phiên bản lần này sẽ cho ra mắt thêm nhiều ngoại trang không chỉ cho nhân vật mà còn cả linh sủng, thú cưỡi cũng có phần.

– Thế lực mới Mộ Dung Thế Gia: Võ Lâm giang hồ trong Cửu Âm VNG sẽ được một phen dậy sóng bởi sự ra đời của thế lực mới “Mộ Dung Thế Gia” với bộ võ học Cổ Phổ danh bất hư truyền Đại Lực Kim Cang Chỉ có thể nhận được thông qua hệ thống nhiệm vụ mới. Nổi bật nhất của bộ võ học này chính là chiêu thức “Đấu Chuyển Tinh Di” có khả sao chép hoàn toàn chiêu thức của đối thủ, giúp lật ngược tình thế chỉ trong chớp mắt. Đi kèm là bộ tâm pháp nội công “Tâm Di Vạn Tượng”, có khả năng phân tán lượng sát thương cơ thể nhận được sang cho địch thủ khác gần đó và nội công độc môn gia tăng đáng kể chỉ số  thuộc tính nhân vật, chắc chắn sẽ là một thế lực đáng gờm.

– Đặc biệt nhất là chế độ chơi mới Tuyệt Cảnh Sinh Tồn, một đấu trường sinh tử mới lạ, hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện trong game nhập vai kiếm hiệp. Ở chế độ chơi này, toàn bộ trang bị của nhân vật sẽ được reset về số 0 tròn trĩnh, người chơi sẽ phải tự thu nhặt vật phẩm bằng cách diệt quái và Boss, tự học võ học, tự chiến đấu với nhau để sống sót, người sống sót đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Xem thêm  Một số nhà phát triển Square Enix muốn làm Final Fantasy 6 Remake

Chứng kiến sự trở lại đầy ngoạn mục của Cửu Âm VNG, cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người chơi tâm huyết vẫn luôn chờ đợi và ủng hộ game thời gian qua đã xóa tan được cảm giác lo lắng rằng game sẽ đóng cửa và càng trông đợi hơn vào những thay đổi tiếp theo của game trong thời gian tới.

Cứ tưởng là Cửu Âm VNG bị rơi vào quên lãng rồi ai ngờ làm một màn hoành tráng như thế, đúng là không bỏ công sức và thời gian anh em chờ đợi. Nhiều người nghỉ game đi sang game khác chơi kiếm cảm giác mới rồi, giờ ra mắt phiên bản mới thế này lại đông vui cho xem. Hi vọng là sẽ có thêm nhiều bản cập nhật chất lượng như phiên bản lần này nữa.” – Một tay chơi gắn bó với Cửu Âm VNG hơn 2 năm chia sẻ.

Trang chủ http://cuuam3d.talktv.vn

Fanpage https://www.facebook.com/CuuAmVNG


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ