Cửu Mộng Tiên Vực (Cuu Mong Tien Vuc) hứa hẹn mang đến một thế giới cân bằng, nơi “dân cày” nào cũng có thể hoàn thành giấc mộng tu tiên.

Vậy là thời điểm bom tấn nhập vai Cửu Mộng Tiên Vực chính thức ra mắt đã cận kề, game thủ sẽ được trải nghiệm phiên bản chính thức phát hành tại Việt Nam vào ngày 23/02 tới đây.

Cửu Mộng Tiên Vực: Xứng danh "thiên đường" dành cho dân cày

Sau một thời gian cộng đồng game thủ trải nghiệm các phiên bản quốc tế, hầu hết người chơi đều đánh giá tựa game mang nhiều ưu điểm mà hiếm có sản phẩm nào có được. Điều đầu tiên là về mặt đồ họa và khả năng tối ưu hình ảnh trong bộ cài không tốn dung lượng. Dù mang nền tảng hình ảnh chất lượng cao, tuy nhiên người chơi lại chỉ tốn chưa đến 1GB để có thể trải nghiệm Cửu Mộng Tiên Vực, tức chỉ bằng 1 nửa so với các tựa game nhập vai 3D thông thường.

Ngoài những ấn tượng về đồ họa, Cửu Mộng Tiên Vực cũng hội tụ đủ những ưu điểm đáng chú ý về hệ thống gameplay đặc sắc, đa dạng, độc đáo, đủ khiến game thủ có thể trải nghiệm trọn vẹn 24/24 mà không hề thấy nhàm chán.

Cửu Mộng Tiên Vực: Xứng danh "thiên đường" dành cho dân cày

Đạt đủ tiêu chuẩn của một bom tấn rất đáng trải nghiệm, tuy nhiên nhiều game thủ vẫn còn những băn khoăn khi định kiến “hút máu” của dòng game nhập vai vốn tồn đọng đã lâu, nay liệu Cửu Mộng Tiên Vực có đi theo vết xe đổ đó không?.

Xem thêm  Genshin Impact: Tổng hợp Leak 3.2 và những event sẽ ra mắt trong bản cập nhật tới

Gần đây một số chuyên gia và game thủ lâu năm đã có những chia sẻ về vấn đề này. Cụ thể đã xuất hiện nhiều bài phân tích, chứng minh Cửu Mộng Tiên Vực thật sự không hề “hút máu” mà thậm chí còn có thể trở thành “thiên đường” dành cho dân cày.

Cửu Mộng Tiên Vực: Xứng danh "thiên đường" dành cho dân cày

Tóm gọn một số ý chính, chúng ta có thể liệt kê ra vài dẫn chứng đáng chú ý sau đây.

Cửu Mộng Tiên Vực mang đến một nền tảng gameplay tối ưu và đơn giản hóa các tính năng quan trọng, đặc biệt là hệ thống cày cấp và săn Boss được xây dựng theo lối chơi truyền thống. Điều đó sẽ giúp đại đa số game thủ có thể nhanh chóng tiếp cận và ngay lập tức tiến hành cày cuốc mà không mất thời gian làm quen hay tìm hiểu. Hơn nữa, tính năng treo máy offline cũng là một điểm nhấn thú vị, giúp người chơi hoàn toàn có thể làm việc khác mà quá trình tăng level, nâng chiến lực không hề gặp gián đoạn.

Có thể bạn muốn xem thêm : Cửu Mộng Tiên Vực ấn định ngày ra mắt khiến cộng đồng dậy sóng

Tuy nhiên, một dẫn chứng cụ thể hơn cho biết phương tiện yêu thích của dân cày lại nằm ở hoạt động săn Boss rất thường xuyên rơi ra trang bị xịn, kết hợp với tính năng giao dịch tự do của tựa game. Dù không quá xa lạ nhưng với tỉ lệ rớt thần binh, thần trang cực cao của Cửu Mộng Tiên Vực sẽ giúp anh em không thể nhận ra đâu là VIP, đâu là dân cày chay vì ai ai cũng có thể sở hữu nhưng phục trang và vũ khí level cao, ảo hóa lộng lẫy đẹp mắt.

Xem thêm  LMHT: Bị ‘ném đá’ quá nhiều, VCS ra mắt video ‘cứu cánh’ các BLV mới

Ngoài ra, một số người chơi khác cũng liệt kê ra những tính năng như tiêu xu lên VIP, nhiều hoạt động thưởng vật phẩm giá trị hay nhiều hệ thống ưu đãi khác nhau. Tất cả đều chứng tỏ Cửu Mộng Tiên Vực luôn ưu tiên trải nghiệm của game thủ, “lấy lỗ làm lời” chứ chưa thấy bất kì một dấu hiệu câu VIP nào khác.

Thực hư ra sao, mọi thứ sẽ rõ ràng được phơi bày vào ngày 23/02 tới đây. Tóm lại, bất chấp vô vàn nhiều ý kiến đồn đoán, Cửu Mộng Tiên Vực vẫn là một siêu phẩm rất đáng trải nghiệm và hứa hẹn sẽ tạo ra một cơn sốt trong thời gian sắp tới.

Trang chủ: https://cuumong.vplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cuumong.vplay.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ