Một game thủ Cyberpunk 2077 đã chia sẻ một video so sánh sau bao lần cập nhật thì tựa game đã cải thiện như thế nào kể từ khi phát hành đầy khó khăn.

Cyberpunk 2077

Cyberpunk 2077: Phantom Liberty sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 9 năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X/S. (Ảnh: Clutchpoints)

Một video so sánh mới đã xuất hiện, đem đến những cải tiến sâu rộng được thực hiện đối với Cyberpunk 2077 kể từ khi ra mắt đầy biến động vào năm 2020. Đoạn video dài 7 phút này cung cấp cái nhìn rõ ràng về sự chuyển đổi của trò chơi, khiến người chơi háo hức một lần nữa dấn thân vào Cyberpunk 2077 và Night City.

Sau khi phát hành rất được mong đợi vào tháng 12 năm 2020, Cyberpunk 2077 đã phải đối mặt với sự chỉ trích nặng nề do có nhiều lỗi, vấn đề về hiệu suất và trục trặc về đồ họa. CD Projekt Red, nhà phát triển trò chơi, đã thừa nhận những vấn đề này và bắt đầu hành trình kéo dài gần ba năm để giải quyết chúng thông qua một loạt bản cập nhật. Mới đây, với việc phát hành DLC mang tên Phantom Liberty, CD Projekt Red đã đưa Cyberpunk 2077 đến gần hơn với tầm nhìn ban đầu của nó hơn bao giờ hết. Trong khi nhiều người chơi có thể nghi ngờ về chất lượng của bản cập nhật mới này, thì lần này điều ngạc nhiên có vẻ là tích cực.

Xem thêm  High Energy Heroes – ‘Apex Legends Mobile Trung Quốc’ hé lộ ngày Open Beta

Một video trên Youtube đã chia sẻ một video so sánh so sánh trạng thái ban đầu của Cyberpunk 2077 với thời điểm hiện tại của tựa game sau bản cập nhật 2.0, cho thấy sự tương phản rõ rệt. Các trục trặc về hình ảnh, hoạt ảnh của nhân vật, trí thông minh và hành vi của NPC cũng như các chi tiết về môi trường làm ảnh hưởng đến việc ra mắt trò chơi đã được cải thiện đáng kể, cùng với các khía cạnh khác. Giờ đây, người chơi có thể trải nghiệm Night City sôi động hơn, đắm chìm hơn và trung thành hơn với tầm nhìn ban đầu của nhà phát triển.

Mặc dù video cũng nêu bật một số chi tiết nhỏ vẫn có thể được cải thiện trong tương lai nhưng nhìn chung nó nhấn mạnh cam kết của CD Projekt Red trong việc giải quyết những thiếu sót của trò chơi. Các bản cập nhật lớn, các bản sửa lỗi nóng và bây giờ là Phantom Liberty DLC, cùng với bản cập nhật 2.0 và tất cả các cải tiến của nó, đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ổn định trải nghiệm chơi trò chơi và nâng cao chất lượng đồ họa tổng thể. Việc so sánh song song không chỉ cho thấy những cải tiến về đồ họa mà còn thể hiện lối chơi mượt mà hơn và cơ chế tinh tế hơn, chẳng hạn như khả năng bắn khi đang lái mô tô, một điều đáng ngạc nhiên là không thể thực hiện được khi trò chơi lần đầu tiên được phát hành.

Xem thêm  Một lí do nữa cho thấy CKTG 2023 sẽ trở thành "sân chơi của T1", chính Riot đang tiếp tay

Sự ra mắt mạnh mẽ của Cyberpunk 2077 đã thu hút sự chú ý rộng rãi, cả vì tầm nhìn đầy tham vọng và việc thực hiện đầy rắc rối của nó. Tuy nhiên, sự tận tâm của CD Projekt Red trong việc sửa chữa trò chơi và thực hiện những lời hứa của mình được thể hiện rõ qua những thay đổi đáng kể được thấy trong video so sánh. Nó là minh chứng cho quyết tâm của studio trong việc cung cấp cho người chơi trải nghiệm Cyberpunk 2077 mà họ đã hứa ban đầu.

Xem thêm: Starfield tiếp tục ‘phá đảo’ kỷ lục về lượng game thủ sau hai tuần ra mắt

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ