Guild trong MU Awaken VNG mang đến hàng tá lợi ích thiết thực về Exp, tiền, trang bị, ngọc,… lẫn là nơi để tìm bạn bè chiến hữu trong game.

https://www.youtube.com/watch?v=-LhUMwlr54U

Trong tất cả các tính năng cộng đồng của MU Awaken VNG, Guild được xem là đoàn thể lớn và vững bền nhất. Không chỉ mang đến hàng tá lợi ích thiết thực về Exp, tiền, trang bị, ngọc,… Guild còn là cầu nối gắn kết hàng ngàn game thủ, tạo cơ hội để những trai xinh, gái đẹp sớm tìm được nửa kia của riêng mình.

Nếu là người chơi mới, việc đầu tiên mà game thủ nên làm là tìm kiếm một Guild nào đó “xôm xôm” một tí. Hơn bất kỳ thông tin nào khác, hàng chục thành viên trong Guild sẽ là những “ông chú google” cực kỳ hiệu quả để game thủ có thể tìm hiểu cặn kẽ về game.

Từ những mẹo lên cấp nhanh, cho tới việc xây dựng nhân vật như thế nào cho mạnh, rồi là cách tiêu tiền,… những chia sẻ từ những thành viên có kinh nghiệm sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình phát triển nhân vật. Do đó đừng chần chừ trong việc lựa chọn giữa việc “chơi thử game” và “vào Guild rồi mới tìm hiểu”. Những thành viên trong Guild sẽ chắt lọc giúp bạn những điều đáng chơi trong MU Awaken VNG.

Với những người gia nhập Guild, họ sẽ nhận được muôn vàn lợi ích giá trị. Trước hết, lượng EXP vô cùng lớn đến từ những lần Truyền công giữa các thành viên Guild giúp game thủ lên cấp nhanh chóng. Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động Guild để nhận EXP, chẳng hạn như Lửa Trại, Vấn Đấp, Nhiệm Vụ Guild,… Ở những cấp cao, đây là nguồn EXP vô cùng quý báu và cần thiết.

Xem thêm  Gunny PC - “Boss Minotaure Trở Lại”, khuấy động Vương Quốc Gà Vàng với tính năng mới và quà siêu hot

Không chỉ có như vậy, người chơi có thể sử dụng điểm cống hiến của Guild để mua những vật phẩm quý như ngọc bậc 3 cho Trang bị, ngọc đập đồ Bless, Soul, Creation, Thú Cưỡi hay những vật phẩm dùng để nâng cấp cánh, thú,… Đây đều là những vật phẩm rất quý mà người chơi phải sử dụng nhiều giai đoạn sau này.

Có một sự thật nghiễm nhiên rằng, nhiều game thủ vào Guild còn vị mục đích tìm “gấu”. Từ trước tới nay, đã có hàng ngàn cặp đôi bén duyên nhau từ game, thông qua kênh guild. Những lần cùng đốt lửa trại, những cuộc trò chuyện rôm rả trong kênh chat, hay dìu dắt nhau trải nghiệm từng bước của game,… tất cả giúp họ gắn kết với nhau ngày một nhiều hơn.

Với hàng ngàn người chơi, đa dạng cả nam và nữ, MU Awaken VNG tạo ra sân chơi thú vị nhưng cũng đầy tính cạnh tranh. Nhẹ nhàng có, vui tươi nhiều mà cũng có đầy những thử thách,… tất cả sẽ là tiền đề cần thiết cho công cuộc “tìm gấu” đầy gian nan và thử thách.

Trang chủ http://mua.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/mua.zing.vn


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ