Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile lấy bối cảnh Võ Lâm quen thuộc cùng lối chơi nhập vai bắn tên vui nhộn và độc đáo, mang đến những thời gian trải nghiệm vui vẻ.

Đại Hiệp Piu Piu Piu được thiết kế theo phong cách màn hình dọc kết hợp cốt truyện võ thuật cổ điển với các yếu tố thời trang hiện đại. Người chơi sẽ được gặp gỡ và đồng hành chiến đấu với vô số nhân vật võ hiệp quen thuộc như Đoàn Dự, Đông Phương Bất Bại, Kiều Phong,…

Bằng đồ họa chibi đáng yêu, sử dụng các gam màu tươi sáng, những nét vẽ mang đậm phong cách truyện tranh, người chơi có thể vượt ải mở khóa cốt truyện mới để trải nghiệm sự hấp dẫn của trò chơi.

Lạc vào thế giới game Đại Hiệp Piu Piu Piu, người chơi không chỉ được tu luyện võ công của những môn phái nổi tiếng giang hồ như Phái Hoa Sơn, Phái Thiếu Lâm, Phái Nga Mi…mà còn được khám phá những địa danh quen thuộc trong tiểu thuyết võ hiệp Kim Dung như Đào Hoa Đảo, Núi Võ Đang, Cổ Mộ,…

Game Đại Hiệp Piu Piu Piu Mobile còn cung cấp hơn 100 loại vũ khí gồm cung, nỏ, phi đao, phi kiếm, quạt. Mỗi loại vũ khí sở hữu những khả năng và sức mạnh khác nhau. Ví dụ như Kiếm tạo ra 100% tấn công + sát thương kiếm, cận chiến tốt nhưng khi tăng tốc sát thương không mạnh bằng quạt.

Xem thêm  Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung – game nhập vai mới lấy đề tài Tây Du quen thuộc

Trong khi Quạt cũng tạo ra 100% tấn công + sát thương quạt còn kèm theo lợi ích là sẽ thêm một lượt phản trở lại. Nỏ tuy tạo ra đến 120% tấn công+sát thương nhưng tốc độ chậm. Trái lại Phi đao chỉ tạo ra 80% tấn công+sát thương nhưng tốc độ nhanh, khó né kịp.

Điểm đặc biệt của game mobile Đại Hiệp Piu Piu Piu chính là gameplay độc đáo, kết hợp sáng tạo của chủ đề võ thuật và lối chơi bắn súng kinh điển Roguelike. Nơi người chơi chủ yếu dùng tay di chuyển nhân vật để bắn trúng mục tiêu, kèm theo đó là hệ thống di chuyển nhanh nhẹn, mang đến những trải nghiệm né, di chuyển nhân vật bắn trúng mục tiêu cực đã.

Game còn mang tới hệ thống ải ngẫu nhiên không thể đoán trước được thử thách tiếp theo của bạn là gì. Người chơi cũng có thể tổ đội bạn bè, cùng vượt ải không sợ cô đơn. Không thể thiếu là hệ thống boss siêu cấp, boss server cạnh tranh nhận quà phong phú.

Tải game Đại Hiệp Piu Piu cho Android – iOS – APK
Fanpage: https://www.facebook.com/DhPiuPiuPiu


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ