Những thay đổi và nâng cấp về lối chơi chiến thuật cùng với các tính năng mới giúp game càng có thêm chiều sâu để mỗi người chơi sẽ có các cách thiên biến vạn hóa cho riêng mình.

Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới (Tây Du VNG) là một sản phẩm có cách chơi kiểu CBG (card battle game) và được lấy đề tài Tây Du Ký quen thuộc để game thủ được dịp quay về với tuổi thơ. Sở hữu lối chơi chiến thuật thẻ tướng truyền thống quen thuộc như các tên tuổi nổi tiếng của dòng game này là OMG3Q, Danh Tướng 3Q và ngày càng nâng tầm tính chiến thuật khi sở hữu gameplay đa dạng với các tính năng như Thần Kích, thẻ Biến Thân, Thiên Kỹ,…

Nhà sản xuất Yoka Games đã có sự tính toán kỹ lưỡng khi dựa trên gameplay CBG truyền thống kết hợp thêm những tinh chỉnh và cải tiến để đem đến một gameplay đa dạng và giàu chiều sâu chiến thuật. Từ đây cũng hình thành nên một phong cách riêng vô cùng đặc biệt chỉ có ở Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới.

Cách chơi Turn based quen thuộc nhưng biến tấu độc đáo

Tây Du VNG phát triển lối chơi nguyên bản dòng game CBG, người chơi sẽ được trải nghiệm những trận chiến đấu với đội hình 2×3 đánh theo lượt. Chưa dừng lại ở đó, tựa game cũng đã có rất nhiều sự đổi mới và tạo nên loạt tính năng, phúc lợi hấp dẫn cho game thủ thỏa sức vượt ải cùng Lão Tôn.

Theo đó, một số tướng sẽ sử dụng một kiểu kỹ năng hiếm thấy là triệu hồi những hậu vệ của mình. Thỉnh thoảng khi chiến đấu bạn sẽ chứng kiến đối phương tạo thêm “đàn em” nữa vào một trong các vị trí bị khuyết của đội hình. Kỹ năng kiểu “triệu hồi” cực kỳ độc đáo này thường được áp dụng khá ảo diệu trong các game CBG đấu bài ma thuật nhưng gần như không xuất hiện trong thể loại CBG thẻ tướng cho đến khi Tây Du VNG áp dụng.

Xem thêm  Tượng Tôn Sách độc quyền khiến sự kiện đua top lực chiến trong OMG 3Q càng nảy lửa


Chiến thuật “gọi đệ” khiến đội hình có đến …9 vị tướng.

Ngoài ra, đội hình 2×3 cũng sở hữu các loại kỹ năng đa mục tiêu theo khu vực. Sẽ có các loại ảnh hưởng khu vực như hàng trước, hàng sau, hàng ngang, góc chữ T… đồng hành với các kỹ năng tác động đơn mục tiêu và toàn bộ mục tiêu. Các kỹ năng cũng được hiện rõ trên trận đánh giúp người chơi dễ dàng nắm bắt tình hình và cũng không kém phần đẹp mắt.

Phân bố hệ phái một cách khác biệt

Hệ phái là một phần không thể thiếu để ghép các tướng lẻ thành từng phe có những nét chung về nguồn gốc hoặc phong cách đánh. Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã phân chia kho nhân vật của mình ra làm 4 hệ phái bao gồm Thánh Giới – Tiên Giới – Minh Giới – Yêu Giới. Nhà sản xuất cũng quyết định bỏ qua hệ thống vòng xung khắc nguyên tố cũ và thay bằng đặc trưng sức mạnh hệ phái.

Sẽ không có hệ phái nào chịu lép vế hoàn toàn trước một bên khác có khắc trội hơn mình. Thay vào đó, mỗi nhóm sẽ có sức mạnh khác biệt phù hợp với đặc tính của mình. Điều này giúp cho việc triển khai chiến thuật theo đội và hệ phái phát huy tác dụng độc lập, không bị cản trở bởi khắc trội hay thất thế chỉ vì nguyên tố.

Bốn hệ phái sẽ có sức mạnh riêng bao gồm: Thánh Giới chuyên tích combo và dùng nó làm mốc gia tăng sức mạnh. Tiên Giới sử dụng khiên phép và dựa vào đó tăng lợi thế cho mình. Minh Giới sẽ càng mạnh lên khi có đồng đội bị hạ gục và cũng có khả năng triệu hồi đàn em lên lấp chỗ khuyết đội hình. Yêu Giới dùng lửa để làm sát thương liên tục và gia tăng sức mạnh lên những kẻ địch đang chịu hiệu ứng này.

Xem thêm  Làm thế nào để tìm những set đồ hiếm trong MU Awaken VNG


Ngộ Không là vị Tướng Thánh Giới nổi bật với khả năng liên kích combo mạnh mẽ.

Với những đặc tính sức mạnh riêng biệt và không chịu hiệu ứng khắc chế đó, cách xây dựng đội hình trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới là rất phong phú. Bản thân xây dựng theo từng hệ phái đã lợi hại, việc tập hợp một đội tổng hợp nhiều phe sẽ còn thú vị hơn nữa.

Đặc biệt, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới cũng hỗ trợ người chơi linh động thay đổi đội hình bằng cách không giới hạn truyền thừa cho các tướng cùng hệ phái.

Phúc lợi hấp dẫn, gacha miễn phí

Với các game dạng CBG thì quay tướng là một giới hạn khá khắt khe. Thường mỗi ngày chỉ có một ưu đãi quay tướng xịn 1 lần. Với Tây Du VNG lại khác khi áp dụng chế độ tặng key quay tướng miễn phí vĩnh viễn. Mỗi ngày người chơi sẽ được hệ thống tặng 1 mã key có thể đổi được 10 lượt quay tướng. Đây là chế độ áp dụng không giới hạn vì thế nếu bạn đều đặn lấy key mỗi ngày thì trong vòng 1 năm sẽ có đủ 3650 lần quay miễn phí.

Mặt khác sau giai đoạn tân thủ khi đạt đến một mức tổng số lượt quay nhất định, chức năng quay Gacha sẽ mở chế độ ưu đãi cấp cao. Ở đó, sau một số lượt quay sẽ có cơ may rơi ra tướng cam hoặc đỏ theo danh sách game thủ chọn. Người chơi chỉ cần chọn 3 tướng mà mình mong muốn rồi sau đó chờ đợi chúng rơi ra mỗi khi đạt mốc lượt quay. Đây là cơ hội lớn để bạn vẫn có thể sở hữu tướng đỏ dù có tài vận “đen” tới mức quay mãi không ra trong gacha.

Xem thêm  Các nhân vật trong My Hero Academia chính thức bước vào thế giới của Fortnite

Đặc biệt, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới còn có một phúc lợi cực kỳ hấp dẫn khác. Đó là ngoài các trang phục bổ sung (skin) cho tướng ra, mọi thứ tài nguyên trong game đều có thể cày được. Sẽ không có một tài nguyên nào hoàn toàn dành cho “nhà giàu” nên ai ai cũng sẽ có khả năng sở hữu được. Chỉ cần chăm chỉ tham gia các hoạt động bạn sẽ có thể tích trữ mọi thứ từ thẻ quay tướng cho đến nguyên bảo. Các loại điểm danh vọng, điểm chiến đấu dùng để mua tài nguyên trong shop, các phần thưởng rơi trong lúc đánh boss, tham gia hoạt động… đều có thể giúp bạn bằng cách này hay cách khác có được các tài nguyên dù cho quý hiếm đến đâu đi nữa.

Với các tính năng CBG đặc trưng, Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới đã chinh phục được các game thủ của thể loại này khi tối ưu và sáng tạo thêm những yếu tố độc đáo và mới mẻ. Cách chơi quen thuộc nay mang lại những trải nghiệm mới lạ hơn, thú vị hơn trong khi vẫn bảo đảm dễ làm quen và dễ hiểu với các game thủ đam mê thể loại CBG.

Cùng chờ đón Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới vào tháng 11 tới đây và hãy nhanh tay Đăng ký sớm ngay hôm nay tại: https://taydu.vnggames.com

Xem thêm thông tin Tây Du VNG tại đây:

Đăng ký gia nhập: https://tayduvng.onelink.me/APZn/Game4v
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/taydu.vnggames
Trang chủ: https://taydu.vnggames.com

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ