Sau ba năm phát triển và hoàn thiện, trò chơi chiến lược chiến tranh đa văn hóa mới nhất của 4399 – Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục đã chính thức mở đợt đăng ký trước toàn cầu vào ngày 15/9/2023! Era of Conquest đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn người yêu game với thiết lập đa văn hóa tinh xảo, lối chơi dựa trên chiến lược và trải nghiệm thi đấu công bằng. Dự kiến, trò chơi sẽ chính thức gặp gỡ các game thủ trong thời gian tới.

Hiện bạn đã có thể đăng ký trước để nhận được: iPhone, PS5, Switch và nhiều phần thưởng hấp dẫn khác đang chờ bạn!!!

Nhiều nền văn minh tập kết! Kể từ 16/9,người chơi có thể truy cập trang đăng ký trước của Era of Conquest, tham gia các hoạt động đăng ký trước đa dạng, có cơ hội nhận iPhone, PS5, Switch và nhiều giải thưởng lớn khác, để chào đón thời điểm ra mắt toàn cầu!

Thời thơ ấu, bạn có ước mơ làm bá chủ thế giới với vũ khí và binh mã của mình. Thời gian trôi qua, hiện tại, bạn có thể tham gia vào Era of Conquest với các lãnh chúa đến từ các nền văn minh khác nhau. Bằng cách kế hoạch kỹ lưỡng và hợp tác thông minh, bạn có thể dựa vào tinh thần chiến đấu mãnh liệt để đoạt lấy thế giới. Với sự xuất hiện của các nhân vật lịch sử như Caesar, Hailerman, Cleopatra và các binh chủng huyền thoại như Liên Nỏ Binh và Mamluk, xây dựng đội ngũ, kết thành liên minh, xông phá sương mù,  chinh phục những kẻ bất phục, từ rìa lục địa đến trung tâm thế giới.

Xem thêm  Tân Thiên Long Bát Bộ Mobile tiến hành thử nghiệm cuối cùng trước khi ra mắt

9 nền văn minh lớn: Nhiều anh hung, kiến trúc của các nền văn minh để lựa chọn

Era of Conquest bao gồm 9 nền văn minh lịch sử đa dạng, cho phép bạn trải nghiệm những tình huống đối đầu giữa các nền văn minh khác nhau. Dưới quyền lãnh đạo của bạn, bạn có thể điều khiển những nhân vật nổi tiếng như Caesar của La Mã, Herman của Đức, hoặc Cleopatra của Ai Cập!

Phát triển đế quốc: Xây dựng thành chính giàu có

Các lãnh chúa có thể phát triển nhanh chóng thông qua việc xây dựng thành phố, liên minh và cướp bóc các điểm tài nguyên! Đáng chú ý, trong trò chơi, việc tuyển quân không tốn tài nguyên nên bạn có thể chiến đấu một cách thoải mái mà không cần lo lắng về vấn đề vật tư.

Nhiệt huyết công thành: Thao tác thời gian thực, 6000 lãnh chúa cùng chiến đấu chung màn hình

Bản đồ rộng lớn củaEra of Conquest là một trong những điểm đặc biệt, xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D next-gen, khiến bạn cảm thấy mình như đang ở trong một trận chiến thực sự! Với bản đồ vô định có kích thước 120km*120km, bạn có thể tham gia vào trận chiến cùng 6000 lãnh chúa khác trên cùng một màn hình, bạn cũng có thể kết thành liên minh với bạn bè để xây dựng một đế chế thuộc về các bạn!

Cạnh tranh công bằng (play to win): Không bán VIP, không bán tài nguyên, tranh đoạt là duy nhất

Xem thêm  Trải nghiệm cả một thế giới mở rộng lớn trong Nhất Mộng Giang Hồ VNG

Trong game không có bán VIP, không bán tài nguyên, nói lời vĩnh biệt với pay to win! Chiến thuật mới là mấu chốt để khắc chế và thắng địch, bằng cách phối ghép đội hình, khắc chế binh chủng, lựa chọn kỹ năng, phối hợp với liên minh và vận dụng chiến thuật, cho phép bạn trải nghiệm niềm vui của việc lập kế hoạch và chiến đấu từ xa hàng nghìn dặm!

Hỡi các lãnh chúa trên thế giới, hãy tham gia đăng ký trước cho “Era of Conquest: Kỷ Nguyên Chinh Phục” và cùng chờ đợi sự xuất hiện chính thức của chúng tôi trong thời gian tới!

Đăng ký trước trên cửa hàng: https://eocsea.onelink.me/XVse/PRGame4v

Trang đăng ký trước: https://eoc.wattgamesarea.com/p-reg/

Hoan nghênh theo dõi trang chủ và nhóm Era of Conquest để cập nhật những động thái mới nhất của chúng tôi

Liên kết trang chủ: https://eoc.wattgamesarea.com/

Liên kết Facebook: https://www.facebook.com/EraofConquestVN

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ