Khác với các tựa game MOBA, Liên Quân Mobile sở hữu cấp bậc xếp hạng (rank) khá đa dạng và có lượng người chơi tương đối đồng đều. Với tất cả 7 mức rank trải dài từ Đồng, Bạc, Vàng, Bạch kim, Kim cương, Tinh anh, Cao thủ tới Chiến tướng (Thách đấu), quá trình leo hạng của trò chơi này chưa bao giờ được đánh giá là dễ dàng.

Thông thường, phần lớn game thủ sẽ mắc kẹt ở một mức rank cố định và rất khó để vươn lên khi bắt đầu mùa giải mới. Điển hình như mới đây, có một người chơi xui xẻo tới mức, đánh hơn 10.000 trận vẫn không thể đạt được mục tiêu đề ra.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh - Ảnh 1.

Các bậc rank của Liên Quân tạo ra môi trường thi đấu cạnh tranh thi cực kỳ khắc nghiệt.

Được biết, người chơi kể trên đã có tới 10792 game đấu mà vẫn không thể đạt mốc Cao Thủ ở Liên Quân Mobile. Không rõ anh chàng đã chơi từ khi nào để đạt thành tích “khủng” đến vậy. Hiện tại, tài khoản này đang dừng chân ở rank Kim Cương và cao nhất mới chỉ đạt Tinh Anh trong lịch sử. Với tỷ lệ thắng cực thấp chỉ 45,7%, cột mốc này nhanh chóng khiến cộng đồng bàn tán xôn xao.

Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh - Ảnh 2.

“Thành quả” ấn tượng của người gác cổng Kim Cương…

Chưa bàn tới kỹ năng, chỉ riêng việc đánh tới 10 nghìn trận mà vẫn không thể cải thiện thứ hạng đã cho thấy vía đen “khó tả” của người chơi này. Dẫu cho anh ta vẫn sử dụng những vị tướng tủ mạnh mẽ như Triệu Vân, Valhein, Natalya … song thực tế đã chứng minh, Kim Cương và Tinh Anh có lẽ là 2 bậc rank cạnh tranh nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm  LMHT: Thực hư việc Remind chụp ảnh sexy ‘khoe vòng 1’ được bàn tán những ngày vừa qua
Đánh hơn 10.000 trận, game thủ Liên Quân vẫn "dậm chân tại chỗ" gác cổng mức rank Tinh Anh - Ảnh 3.

Sở hữu thành tích “bết bát” nhưng vẫn có người chơi khẳng định từng xuất hiện trường hợp thê thảm hơn anh chàng này với 31 nghìn game đấu…

Dù không rõ có người chơi khác “tệ” hơn không, song số lượng game đấu đã đủ để khiến game thủ này sở hữu danh hiệu “Vua gác cổng” của Liên Quân Mobile. Hy vọng trong thời gian tới, anh chàng sẽ tìm được “lối đi riêng” để phá chuỗi 10.000 của mình.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ