Những ai là fan của JAV cũng có lúc bật cười trong lòng khi nghe đến “đạo cụ đặc biệt” sẽ xuất hiện trong bài viết này!

 

Thực hiện các cảnh nóng không phải là điều dễ dàng với bất kỳ ai, và các ngôi sao thế giới cũng phải vận dụng rất nhiều đến các đạo cụ thú vị. “Time Stop” và “Magic Mirror” là 2 đạo cụ phổ biến hơn trong AV Nhật Bản. 

 Đạo cụ đặc biệt thường bắt gặp trên JAV và những câu chuyện đằng sau: Đồng hồ thời gian, Chiếc gương ma thuật

Đồng hồ thời gian

Đây là đạo cụ “đặt giá nhất” sẽ xuất hiện trong series phim “Time Stop”. Anh hùng thường chỉ cần nhấn nút của nút chặn trong tay, và sau đó hét lên “Dừng lại!”. Tất cả hoạt động xung quanh đều được dừng lại ngay sau đó. 

 Đạo cụ đặc biệt thường bắt gặp trên JAV và những câu chuyện đằng sau: Đồng hồ thời gian, Chiếc gương ma thuật  2

Tất nhiên, một số người đang thắc mắc liệu nguồn cảm hứng của nhà sản xuất phim SOD có phải là “Siêu nhân thời gian dừng lại” từng xuất hiện trong “Doraemon” hay không. Cư dân mạng hét lên “Tuổi thơ lại bị hủy hoại”.

  Đạo cụ đặc biệt thường bắt gặp trên JAV và những câu chuyện đằng sau: Đồng hồ thời gian, Chiếc gương ma thuật  3

Youtuber “Zhongzhitong” đã tải lên các video về “Time Stop Nổi bật” trên kênh của anh ấy, bao gồm cả SDMS-955 do Mizuna Rei đóng vai chính, đây là một video kinh điển trong số các tác phẩm kinh điển. Mặc dù series phim Time Stop thời gian thỏa mãn trí tưởng tượng của tất cả đàn ông, nhưng các nữ diễn viên có vẻ khá “khốn khổ”.

Xem thêm  Thú cưỡi và sủng vật trong Liệt Hỏa VNG sở hữu ngoại hình biến ảo vô cùng – TrangGame.Net

Thật ra khi thời gian tạm dừng, ngoài việc hít thở “khó khăn”, nữ diễn viên chính không thể “chớp mắt”. Đôi khi diễn viên sẽ dừng lại ở những thời điểm kỳ lạ, lúc này có thể nữ diễn viên đang nắm tay hoặc giơ chân lên trong thời gian dài. Điều này như để thử thách sức mạnh cơ bắp và kỹ năng diễn xuất của nữ diễn viên.

 

Magic Mirror

Bạn nam nào cũng phải có trong lòng mình một chiếc xe mơ ước! Nhiều người đoán rằng đó có thể là những chiếc xe đắt tiền như BMW, Ferrari, Aston Martin, nhưng thực sự bạn đã nhầm. Đã có các cuộc khảo sát cho thấy rằng mô hình tối cao của nhiều người thực sự là “Magic Truck”!

 Đạo cụ đặc biệt thường bắt gặp trên JAV và những câu chuyện đằng sau: Đồng hồ thời gian, Chiếc gương ma thuật  4

Trên Magic Truck được trang bị “Chiếc gương ma thuật”, còn được gọi là Magic Mirror, là một “studio di động” do nhà làm phim người lớn Nhật Bản SOD sửa đổi. Khoang được làm bằng “kính một chiều”, có nghĩa là những người trong xe có thể có thể thấy rõ người bên ngoài xe, nhưng người ngoài xe không biết bên trong xe có chuyện gì, rất nhiều chuyện xấu xảy ra!

 Đạo cụ đặc biệt thường bắt gặp trên JAV và những câu chuyện đằng sau: Đồng hồ thời gian, Chiếc gương ma thuật  5

Cụ thể, trong loạt series phim sẽ có nội dung là nhân vật nam sẽ hỏi ngẫu nhiên những người phụ nữ qua đường xem họ có muốn làm phim hay không. Ban đầu, một số cô gái sẽ đồng ý, nhưng họ thường hối hận sau khi được trải nghiệm trên chiếc Magic Truck này. Ngoài ra, việc di chuyển một loạt các thiết bị chụp ảnh cũng khá tốn công sức, dẫn đến ý tưởng xây dựng một “studio di động”.

Xem thêm  iPhone 15 giá từ 21.490.000đ khi mua gói cước độc quyền từ MobiFone

 Đạo cụ đặc biệt thường bắt gặp trên JAV và những câu chuyện đằng sau: Đồng hồ thời gian, Chiếc gương ma thuật  6

Mặc dù người đi đường sẽ không nhìn những gì diễn trong trong khoan xe, nhưng ban đêm mọi chuyện sẽ đi ngược lại. Ngược lại người trong xe không thể nhìn thấy bên ngoài xe, nên họ thường chọn cảnh quay vào ban ngày.

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ