Đạo diễn đằng sau tựa game Baldur’s Gate 3 nổi tiếng tiết lộ rằng Larian Studios đang thực hiện ‘trò chơi lớn tiếp theo’ của mình.

Baldur's Gate 3

Tựa game CRPG của Larian Studios đã mang về bảy giải Golden Joystick và là một trong sáu đề cử cho sự kiện The Game Awards bao gồm giải Game of the Year danh giá.

Giám đốc điều hành của Larian Studios và cũng là đạo diễn của Baldur’s Gate 3 Swen Vincke mới đây vừa tiết lộ rằng Larian Studios đang thực hiện “trò chơi lớn tiếp theo” của mình. Mặc dù chúng ta chưa thể nào biết được điều gì mà studio phát triển Baldur’s Gate 3 sẽ đem đến, nhưng game thủ có rất nhiều lý do để hào hứng mong chờ nó.

Baldur’s Gate 3 đã gây bão trên toàn thế giới khi được phát hành cho PC vào đầu tháng 8. Tựa game CRPG của Larian Studios đã mang về bảy giải Golden Joystick và là một trong sáu đề cử cho sự kiện The Game Awards bao gồm giải Game of the Year danh giá, chưa kể các đề cử ở bảy hạng mục khác tại triển lãm vào ngày 7 tháng 12.

Trên Twitter cá nhân của mình, Vincke đã đăng một bài viết thú vị chia sẻ rằng anh ấy rất vinh dự khi “tựa game nhập vai nhỏ kén người” và studio của anh ấy được đề cử cho rất nhiều giải thưởng, đặc biệt là khi năm 2023 đã có nhiều tựa game lớn như thế nào đối với lĩnh vực ngành game. Anh cũng gợi ý về một điều gì đó quan trọng sắp được đem đến bởi Larian Studios trong hình thức “trò chơi lớn tiếp theo”. Tuy Vincke không thể tiết lộ thêm bất cứ điều gì về trò chơi nhưng nhà phát triển này cho biết anh đang vô cùng phấn khích. “Tôi ước gì có thể kể cho bạn nghe về tựa game lớn tiếp theo của chúng tôi nhưng điều này thực sự khuyến khích chúng tôi đảm bảo tựa game vượt qua nhiều ranh giới,” Vincke cho biết.

Trên Twitter cá nhân của mình, Vincke đã đăng một bài viết thú vị chia sẻ rằng Larian Studios đang đem đến “trò chơi lớn tiếp theo”.

Việc Larian Studios đang phát triển một trò chơi mới là là một điều khá ấn tượng và đáng mong chờ. Tựa game CRPG đình đám của studio chỉ được phát hành cách đây vài tháng và đã vô cùng thành công cũng như liên tục nhận được các bản cập nhật và bản sửa lỗi thường xuyên trong thời gian đó. Baldur’s Gate 3 cũng sẽ sớm có mặt trên Xbox, vì vậy một nền tảng hoàn toàn mới sẽ giúp tựa game còn thành công hơn nữa. Mặc dù vậy, có vẻ như Larian Studios vẫn chưa có ý định ngủ quên trên chiến thắng của mình.

Xem thêm  Vietnam Gameverse 2023: ‘Ký ức tuổi thơ’ ùa về với màn ra mắt của ‘Rambo Lùn’ Metal Slug: Awakening VNG

Tựa game tiếp theo có khả năng sẽ là phần tiếp theo của Divinity: Original Sin 2. Mặc dù phần game trước đó không đạt đến mức độ nổi tiếng như Baldur’s Gate 3, nhưng hầu hết đều đồng ý rằng D:OS2 được sinh ra thì mới có BG3. Có thể nói rằng xét đến sự đón nhận của thể loại này, có vẻ như dự án tiếp theo cũng sẽ là một game nhập vai theo lượt giống như Baldur’s Gate 3, bất kể bối cảnh là gì.

Tất nhiên điều này không có nghĩa là Larian Studios đã từ bỏ Baldur’s Gate 3. Khả năng có gói mở rộng hoặc DLC sau trò chơi trong Baldur’s Gate 3 cho các game thủ thưởng thức là vô tận và Larian Studios đã thảo luận về những khả năng này. Xem xét mức độ phổ biến và thành công của trò chơi, hầu hết game thủ đều phải công nhận rằng Larian Studios sẽ còn tận dụng cơ hội tiền bằng cách thêm nhiều nội dung hơn vào trò chơi. Trong khi chờ đợi, các game thủ có thể suy đoán điều gì sẽ đến tiếp theo cho Baldur’s Gate 3 và Larian Studios nói chung.

Xem thêm: Hogwarts Legacy bị The Game Awards 2023 loại bỏ, chuyện gì đang xảy ra?

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ