Mới đây đạo diễn kiêm tác giả Invincible – Robert Kirkman đã khẳng định rằng nếu xét về độ hoành tráng thì ss2 ăn đứt so với phần phim đầu tiên.

Đạo diễn Invincible khẳng định ss2 sẽ hoành tráng hơn nhiều so với phần đầu tiên

Bối cảnh của Invincible ss2 sẽ rộng lớn hơn rất nhiều so với season 1. Nguồn: Alphacoders

Invincible  là một TV series hoạt hình lấy chủ đề siêu anh hùng (có yếu tố máu me bạo lực) do Robert Kirkman đạo diễn và công chiếu trên Amazon Prime Video vào ngày 25 tháng 3 năm 2021. Dựa trên thương hiệu Image Comics cùng tên của Kirkman, Cory Walker và Ryan Ottley, bộ phim theo chân Mark Grayson, 17 tuổi cùng quá trình trở thành siêu anh hùng thực thụ giống như cha mình là Omni-Man, người đàn ông mạnh nhất hành tinh. Trong quá trình học cách kiểm soát sức mạnh, Mark phải vật lộn giữa cuộc sống cá nhân và nhiệm vụ siêu anh hùng cũng như đối mặt với một sự thật khủng khiếp đằng sau thân thế của bản thân.

Sau khi phát hành, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi từ cả các nhà phê bình lẫn khán giả đại chúng, phim nhận nhiều lời khen về mảng hình ảnh cùng các phân cảnh hành động, ngoài ra phần câu chuyện, cách khai thác nhân vật, lồng tiếng, sức nặng cảm xúc và sự trung thành với nguyên tác cũng được đánh giá vô cùng cao. Vào tháng 4 năm 2021, trước phần cuối của mùa đầu tiên, Amazon đã lên kế hoạch cho cả hai mùa tiếp theo. Phần thứ hai dự kiến khởi chiếu vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Vào ngày 21 tháng 7 năm 2023, Amazon đã phát hành phần tiền truyện đặc biệt có tựa đề Invincible: Atom Eve.

Có vẻ nhiều trận chiến trong Invincible ss2 xảy ra trên Vũ Trụ thay vì Trái Đất. Nguồn: Alphacoders

Mới đây đồng tác giả của Invincible và cũng là đạo diễn của phần phim hoạt hình 2021 – Robert Kirkman đã chia sẻ một vài thông tin thú vị về Invincible ss2, ông khẳng định rằng phần phim mới sẽ mở rộng hơn nữa bối cảnh của tác phẩm.

Xem thêm  Huyền thoại Hunter x Hunter một thời tái xuất với diện mạo hoàn toàn mới

Kirkman trả lời phỏng vấn với EW: “Tôi nghĩ Invincible mùa 1 là một lời khẳng định đanh thép về tác phẩm với chất lượng tuyệt vời mà chúng tôi mang đến cho khán giả, nhưng bối cảnh và các trận chiến có trong mùa 2 sẽ còn to lớn hơn rất nhiều. Câu chuyện xuyên suốt của Invincible sẽ tiếp tục từ mùa này sang mùa khác đi kèm với sự trưởng thành và thay đổi mà Mark sẽ phải trải qua khi cậu ấy chuyển từ một thiếu niên sang tuổi trưởng thành… thậm chí đến khi Mark già đi. Phần phim sắp tới chúng ta sẽ nhìn thấy nhân vật chính trưởng thành thêm nhiều về mặt tính cách cùng suy nghĩ thay vì bồng bột như trong season 1.”

Kirkman nói thêm: “Invincible ss2 về tổng thể sẽ khai thác về các sự kiện ngoài không gian cũng như mang các trận chiến đẫm máu lên vũ trụ. Nếu bạn để ý ở phần đầu tiên, chúng tôi đã có một vài gợi ý về các sự kiện sẽ xảy ra trong mùa 2. Liên minh các hành tinh đã được đề cập và đây cũng là thứ mà bộ phim sẽ nhắm đến. Có những điều lớn lao cũng như kỳ vĩ hơn ngoài Vũ Trụ với các phe phái khác nhau, kẻ phản diện mạnh mẽ hơn đi kèm cùng các sự kiện mang tính vĩ mô”.

>>> Xem Thêm: Ý tưởng từ đâu để tác giả Oda quyết định cho chuyển thể One Piece thành live action?

Xem thêm  LMHT: Slayder leo top 1 solo kill VCS, Zin lại bị fan chê bai và chỉ trích vì không hỗ trợ xạ thủ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ