The Marvels là tác phẩm tiếp theo thuộc MCU được ra mắt vào cuối năm nay, nhưng có vẻ như fan hâm mộ chẳng đặt nhiều niềm tin vào bộ phim này.

The Marvels là bộ phim tiếp theo thuộc Phase 5 MCU và bất ngờ thay đây lại là cái tên bị nhiều khán giả đánh giá thấp nhất trong vài năm trở lại đây dù phim thì chưa chính thức ra rạp. Năm 2019, bộ phim solo cùng tên của Captain Marvel đã vượt quá mong đợi về doanh thu phòng vé khi nó vượt mốc 1 tỷ USD và trở thành một trong những cái tên có doanh thu cao nhất trong toàn bộ MCU. Tuy nhiên, bối cảnh bốn năm sau đó đã khác nhiều khi mà các tác phẩm thuộc Marvel không còn thống trị mỗi khi ra mắt nữa.

Trong những chia sẻ liên quan đến The Marvels trước thềm phát hành của bộ phim thì đạo diễn Nia DaCosta có vẻ như rất tự tin vào tác phẩm sắp ra rạp. Thậm chí người cầm trịch dự án còn khẳng định rằng The Marvels sẽ là một “bom tấn” thật sự điên rồ và đột phá của MCU. Tuy nhiên có vẻ như màn “gáy khét” của đạo diễn lại chẳng để lại tiếng vang lớn trong cộng đồng vì với fan hâm mộ thì bộ phim này sẽ chỉ khẳng định hơn về sự đi xuống của Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel. Chỉ cần thông qua những chi tiết được công bố cùng với đó là trailer chính thức thì rất nhiều khán giả đã đưa ra nhận định về một thất bại khó có thể tránh khỏi khi mà The Marvels quy tụ đủ yếu tố của một “bộ phim Oscar”.

Đạo diễn The Marvels cho rằng phim là một tác phẩm điên rồ còn fan thì tin tưởng đây là thất bại tiếp theo của MCU

Đạo diễn The Marvels cho rằng phim là một tác phẩm điên rồ còn fan thì tin tưởng đây là thất bại tiếp theo của MCU

Ngay cả với bom tấn giàu tiềm năng như Thor: Love and Thunder hay Doctor Strange in the Multiverse of Madness với trung tâm là những nhân vật được yêu thích bậc nhất MCU mà vẫn flop như thường thì không lý do gì một cái tên tập hợp toàn siêu anh hùng kém nổi bật lại thành công. Đầu tiên là về Captain Marvel, nữ siêu anh hùng này vốn dĩ đã chẳng được khán giả ưu ái khi phần phim riêng đầu tiên được đánh giá là dở nhất của cả The Infinity Saga (doanh thu 1 tỷ USD chỉ vì phim phát hành giữa 2 phần Avengers và là tiền đề để dẫn đến End Game nên khán giả mới tò mò ra rạp). Monica Rambeau thì chỉ xuất hiện thoáng qua trong series riêng của Wanda nên chẳng để lại bất kỳ dấu ấn nào, còn về Kamala Khan thì thôi, chất lượng của Ms.Marvel đã nói lên tất cả.

Xem thêm  Fantasy League – game hành động chiến đấu nhịp điệu cao

Nhìn chung thì đánh giá sơ bộ về The Marvels cũng như dự đoán về một thất bại ê chề tại phòng vé của người hâm mộ cũng không phải là chẳng có cơ sở. Tuy nhiên biết đâu bằng một cách thần kỳ nào đó The Marvels lại vọt lên để trở thành tác phẩm đầu tiên thuộc MCU cán mốc 1 tỷ USD trong năm nay như cách mà phần phim đầu tiên đã gây bất ngờ thì sao?

The Marvels là phim siêu anh hùng sắp ra mắt dựa theo nhóm 3 nhân vật Carol Danvers / Captain Marvel, Kamala Khan / Ms. Marvel và Monica Rambeau của hãng truyện tranh Marvel Comics. Được sản xuất bởi Marvel Studios và được phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, phim sẽ là hậu truyện của Đại uý Marvel (2019) và phim truyền hình Ms. Marvel (2022), và là phim thứ 33 của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Phim được đạo diễn bởi Nia DaCosta dựa theo kịch bản của Megan McDonnell, với dàn diễn viên bao gồm Brie Larson trong vai Carol Danvers, Iman Vellani trong vai Kamala Khan và Teyonah Parris trong vai Monica Rambeau. The Marvels dự kiến khởi chiếu tại Mỹ vào ngày 10 tháng 11 năm 2023.

>>> Xem Thêm: Đã một năm kể từ thông tin đầu tiên của One-Punch Man ss3 và đến nay vẫn chưa có cập nhật mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ