Dấu Ấn Rồng Mobile có sự lạc hậu của thiết kế màn hình ngang giống như các game thời trước lại khiến người chơi như trải nghiệm những hồi ức tuổi thơ.

Được phát triển dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dấu Ấn Rồng Thiêng, tựa game Dấu Ấn Rồng Mobile không chạy theo đồ họa 3D hoành tráng mà lựa chọn sự đơn giản, hoài cổ có phần lạc hậu trên nền tảng 2D.

Thế nhưng chính sự lạc hậu của thiết kế màn hình ngang giống như các game nhập vai đi cảnh thời trước lại khiến người chơi được trải nghiệm những hồi ức tuổi thơ một cách mượt mà, bộ cài nhẹ thích hợp với nhiều dòng máy.

Chưa kể đến trò chơi vẫn rất chăm chút, tinh tế trong từng hình ảnh, tạo hình rõ ràng, thân thuộc. Thêm vào đó là hệ thống gameplay chuẩn mực thỏa mãn những gì mà những game thủ đam mê “cày cuốc” mong đợi.

Dấu Ấn Rồng SohaGame mang đến 5 lớp nhân vật tương ứng với 5 hệ nguyên tố: Lửa – Sét – Đất – Nước – Gió có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau. Đặc biệt là hệ thống phép thuật, chiêu thức của mỗi lớp nhân vật đều được mô phỏng theo đúng nguyên tác.

Game không đo sức mạnh nhân vật bằng con số lực chiến hay cấp VIP mà phân chia nhiều chỉ số sức mạnh riêng lẻ cho nhân vật như: sức mạnh, trí tuệ, nhanh nhẹn, chính xác, bạo kích…để từ đó họ có thể tự build đồ, nâng điểm tiềm năng, điểm kỹ năng sao cho phong phú, đa dạng nhất.

Xem thêm  Hot: Hướng dẫn cách trải nghiệm MOBA Pokémon Unite – sản phẩm mới của cha đẻ Liên Quân

Được đánh giá cao còn phải kể đến hệ thống giao dịch trực tiếp tất cả mọi loại đồ, vàng, bạc trong game. Mọi vật phẩm cũng như tiền tệ trong game nếu không khóa đều có thể chuyển giao cho tài khoản khác trực tiếp mà không cần thông qua bất kỳ phương thức trung gian nào.

“Dân cày” cũng sẽ rất phấn khích khí hệ thống item hiếm có giá trị quy đổi cao ngất ngưởng cũng được lồng ghép sẵn ở từng hoạt động hoặc những con Boss lớn. Ngay cả hệ thống chế tạo trang bị còn có xác suất tạo ra item “cực phẩm” và bạn được phép khắc tên lên món đồ đó.

Cùng với đó là hệ thống điều khiển có hỗ trợ tự động về thành mua máu, mana, quay lại vị trí cũ khi chết hay tự động tìm đường,..cho người chơi yên tâm treo máy.

Nhìn chung bằng công nghệ đồ họa độc quyền Multi Layout và gameplay đúng chất MMORPG thời hoàng kim mà lâu rồi người chơi mới được tận hưởng lại, việc game mobile Dấu Ấn Rồng thu hút đông đảo người chơi trong ngày ra mắt đã có thể dự đoán trước! Đồng thời trò chơi cũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời trong thời gian tới.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ