Với việc One Piece live action ss2 được Netflix bật đèn xanh thì nhiều fan hâm mộ đang rất tò mò về các sự kiện sẽ được đưa lên phim trong mùa mới.

Sau thành công rực rỡ của One Piece live action thì có vẻ như Netflix đã nhận ra “mỏ vàng” mới để họ có thể khai thác và nhanh chóng bật đèn xanh cho phần tiếp theo. Nếu như cốt truyện mùa 2 không có gì thay đổi và các sự kiện vẫn được giữ nguyên từ manga gốc của Eiichiro Oda thì người hâm mộ có thể đoán ra những diễn biến trong phần tiếp theo. Mùa đầu tiên của One Piece live action khai thác về East Blue Saga và hành trình Monkey D. Luffy tập hợp băng Mũ Rơm trước khi họ bắt đầu những chuyến phiêu lưu trong Đại Hải Trình.

One Piece live action ss2 hiện đang được thực hiện bởi Netflix và tác giả Eiichiro Oda cũng đã xác nhận thông tin trên. Với những dữ kiện có từ mùa 1 thì không khó để khán giả dự đoán được những diễn biến tiếp theo có trong season 2 (trong trường hợp Netflix vẫn còn tôn trọng nguyên tác).

Loguetown Arc

Luffy sẽ chạm mặt Đại Tá Smoker, nhân vật đầu tiên trong One Piece sử dụng Trái Ác Quỷ hệ Logia. Nguồn: Twitter

Loguetown là địa điểm quan trọng cuối cùng trước khi Luffy và những người khác tiến vào Grand Line. Đây cũng là thời điểm tiền thưởng chính thức đầu tiên của Mũ Rơm được tiết lộ sau khi đánh bại Arlong. Luffy sẽ phải đối mặt với White Hunter Smoker và thăm quan nơi hành quyết Gold Roger.

Xem thêm  Tuyển thủ của DFM bất ngờ bỏ trốn khỏi gaming house, tố HLV có hành động nguy hiểm

Reverse Mountain Arc

Sau khi tiến vào Đại Hải Trình thì băng Mũ Rơm đã đụng độ một chú cá voi khổng lồ tên là Laboon và câu chuyện cảm động đằng sau cùng vị bác sĩ kỳ lạ đang tìm cách ngăn cản nó tự làm tổn thương bản thân.

Whiskey Peak Arc

Đây là lần đầu tiên Luffy và Zoro chiến đấu với nhau một cách nghiêm túc. Ngoài ra khi đến thị trấn lớn đầu tiên ở Grand Line, băng Mũ Rơm phát hiện ra rằng vùng biển này sẽ khác nhiều so với bất cứ thứ gì họ phải đối mặt ở East Blue, cũng là lời cảnh tỉnh cho họ với một số sự kiện lớn sắp diễn ra sau đó.

Little Garden Arc

Khả năng cao Little Garden Arc sẽ bị lược bỏ khỏi One Piece live action ss2. Nguồn: Twitter

Little Garden là hòn đảo nơi hai Người Khổng Lồ chiến đấu để tìm ra ai là kẻ nắm giữ lẽ phải. Nhiều khán giả cho rằng Little Garden Arc sẽ không xuất hiện trong One Piece live action ss2 vì nó sẽ tốn hàng tấn tiền của Netflix với CGI để thực hiện phần truyện này.

Drum Island Arc

Chính tác giả Oda đã xác nhận rằng Chopper sẽ góp mặt trong phần phim thứ 2 của One Piece live action. Dù sao vị bác sĩ dễ thương này cũng là một mảnh ghép quan trọng và không thể thiếu trong băng Mũ Rơm nên không có chuyện Netflix sẽ lược bỏ đi nhân vật Chopper, ngay cả khi muốn làm vậy thì Oda cũng chẳng cho phép. Chopper xuất hiện lần đầu tại Đảo Drum, một vùng đất phủ đầy tuyết, một nơi khác biệt rõ rệt so với bất cứ nơi nào nhóm Mũ Rơm đã đi qua.

Tác giả Oda đã xác nhận về sự góp mặt của Tony Tony Chopper. Nguồn: Alphacoders

Alabasta Arc

Xem thêm  Website Bang Hội thành nơi hội tụ riêng của game thủ Tình Kiếm 3D

Chắc chắn sự kiện lớn nhất và cũng là để chốt lại season 2 là Alabasta Arc khi Luffy và đồng đội bị cuốn vào cuộc chiến chính trị với kẻ giật dây đằng sau là một Thất Vũ Hải mang tên Crocodile. Tuy nhiên đây là một arc truyện khá dài vì vậy để chuyển thể toàn bộ với thời lượng hạn chế là một thử thách thật sự, hy vọng nó sẽ không quá ngắn và bị lược bỏ mất quá nhiều chi tiết quan trọng như trong Arlong Park Arc.

>>> Xem Thêm: Chỉ mới phát hành 2 chap thôi nhưng manga MamaYuyu đã được xem là ‘con cưng’ mới của Shonen Jump

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ