Riot Games đã hé lộ hàng loạt những Tộc Hệ thú vị cùng với những tính năng và cơ chế hấp dẫn trong mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý – Remix Rumble.

Mới đây, giải vô địch thế giới của Đấu Trường Chân Lý mùa 9.5 đã chính thức khép lại, vậy nên mùa giải hiện tại đang dần đi đến hồi kết. Vào lúc này, Riot Games đã hé lộ những thông tin mới nhất về mùa 10 của Đấu Trường Chân Lý – Remix Rumble.

Như đã hé lộ cách đây nhiều tháng, mùa 10 sắp tới sẽ có chủ đề liên quan đến âm nhạc và sẽ có các “ban nhạc ảo” trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại như K/DA, True Damage, Pentakill,… Đặc biệt, những ban nhạc này sẽ trở thành những Tộc Hệ mạnh mẽ trong mùa 10.

K/DA

Ban nhạc K/DA sẽ xuất hiện khá "lung linh" trên sân khấu Đấu Trường Chân Lý.

Ban nhạc K/DA sẽ xuất hiện khá “lung linh” trên sân khấu Đấu Trường Chân Lý.

Đầu tiên là hình ảnh về Tộc (hoặc Hệ) K/DA với một dàn tướng bao gồm: Ahri, Seraphine, Kai’Sa, Evelyn, Akali, Lillia, Neeko,… (một số tướng có thể nằm trong Tộc Hệ khác và chỉ đứng trong sàn đấu cho “đủ đội hình”).

Theo giới thiệu, K/DA trong Đấu Trường Chân Lý sẽ được tăng sức mạnh khi đứng vào các ô phát sáng trên sàn đấu, các ô này sẽ thay đổi theo mỗi trận đấu.

True Damage

Ban nhạc True Damage bao gồm khá nhiều cái tên quen thuộc.

Ban nhạc True Damage bao gồm khá nhiều cái tên quen thuộc.

Tiếp đến là những vị tướng trong ban nhạc True Damage như Senna, Ekko, Yasuo, Akali, Qiyana,… Trong đó, Akali có thể sở hữu kích hoạt K/DA hoặc True Damage tùy vào “ban nhạc đang thịnh hành” trong đội hình của bạn.

Xem thêm  Fan hâm mộ tự thiết kế lại phản ứng hệ Nham trong Genshin Impact

Về phần sức mạnh, đúng như cái tên thì tướng True Damage sẽ gây thêm sát thương chuẩn, những tướng True Damage sở hữu trang bị sẽ được tăng sức mạnh với một khả năng đặc biệt.

Pentakill

Yorick sẽ là tướng 5 vàng của Pentakill.

Yorick sẽ là tướng 5 vàng của Pentakill.

Danh sách Pentakill bao gồm những vị tướng như Yorick, Viego, Karthus, Olaf, Kayle, Sona,…

Về phần sức mạnh, tướng Pentakill sẽ gây thêm sát thương vào kẻ địch và giảm sát thương nhận vào. Hạ gục kẻ địch sẽ giúp tướng Pentakill gia tăng sức mạnh, với 5 điểm hạ gục toàn bộ tướng Pentakill sẽ được tăng 50% tốc độ đánh.

Heartsteel

Như đã hé lộ từ trước, Heartsteel cũng sẽ có tên trong Đấu Trường Chân Lý mùa 10.

Như đã hé lộ từ trước, Heartsteel cũng sẽ có tên trong Đấu Trường Chân Lý mùa 10.

Ban nhạc mới nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại cũng như Đấu Trường Chân Lý – Heartsteel bao gồm những cái tên sau: K’Sante, Aphelios, Sett, Yone, Ezreal, Kayn.

Trong đó, Heartsteel sẽ nhận được “tim” khi hạ gục kẻ địch, nhận nhiều “tim” hơn khi thua giao tranh với người chơi. Sau mỗi 4 giao tranh với người chơi, chuyển hóa “tim” thành phần thưởng giá trị.

Superfan

Superfan được cho là sẽ tăng sức mạnh cho các "Idol" của mình.

Superfan được cho là sẽ tăng sức mạnh cho các “Idol” của mình.

Dù chưa chia sẻ chi tiết dàn tướng nhưng Superfan có khả năng tăng sức mạnh của các tướng Headliner (sẽ được kể rõ ở bên dưới).

Tính năng và cơ chế

Trong mùa 10 Đấu Trường Chân Lý, Riot Games sẽ giữ lại hệ thống Cổng Dịch Chuyển (Portal) và loại bỏ đi hệ thống Huyền Thoại (Legend).

Xem thêm  Nhân dịp ra mắt, Tam Quốc Chí 2022 tặng 150 giftcode khủng

Tiếp đến, Headliners sẽ là cơ chế mới của mùa 10. Đây sẽ là những cái tên xuất hiện trong cửa hàng với mốc và giá vàng của tướng 2 sao. Headliners sẽ sở hữu sức mạnh rất lớn trong trận đấu ngay lập tức và +1 cho một trong những Tộc Hệ của chúng. Về cơ bản, những “kỳ thủ” lâu năm có thể coi đây là một biến thể của cơ chế Tinh Anh trong quá khứ.

Headliners ở mùa 10 có thể coi là một phiên bản biến hóa của tướng Tinh Anh trong quá khứ.

Headliners ở mùa 10 có thể coi là một phiên bản biến hóa của tướng Tinh Anh trong quá khứ.

Mỗi tướng sẽ có một số hiệu ứng Headliners riêng biệt về mặt kỹ năng. Ví dụ như Yorick bản Headliners sẽ có những Ma Sương to hơn và có sát thương cao hơn bình thường.

Âm nhạc

Với chủ đề xoay quanh âm nhạc, các Tộc Hệ của mùa 10 Đấu Trường Chân Lý đều sẽ có những hiệu ứng âm thanh “xịn xò” khác nhau, khi kết hợp với nhau sẽ lại tạo ra nhiều âm thanh bắt tai hơn nữa.

Vật phẩm

Riot Games sẽ ra mắt những Linh Thú Tí Nị cho các vị tướng có trang phục liên quan đến âm nhạc.

Riot Games sẽ ra mắt những Linh Thú Tí Nị cho các vị tướng có trang phục liên quan đến âm nhạc.

Trong mùa giải sắp tới, Riot Games sẽ ra mắt thêm một số Linh Thú Tí Nị cho các vị tướng như Sett, Akali, Kai’Sa,… Cùng với đó là một số Sàn Đấu đẹp mắt hơn. Ngoài ra, với việc mùa giải kéo dài 4 tháng, Riot Games cũng sẽ ra mắt 2 loại vé (Battle Pass) và mỗi vé sẽ kéo dài 2 tháng.

Xem thêm  Vì sao Kiếm Ma 3D vẫn luôn là cái tên được cộng đồng nhắc đến suốt 1 năm qua?

Xếp hạng

Tương tự như Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games sẽ thêm bậc Lục Bảo vào chế độ xếp hạng của Đấu Trường Chân Lý, đây là bậc xếp hạng nằm giữa Kim Cương và Bạch Kim.

Esports

Vào đầu tháng 12, Riot Games sẽ tổ chức giải đấu Esports LAN (thi đấu offline) quốc tế đầu tiên cho Đấu Trường Chân Lý mang tên TFT Vegas Open. Giải đấu dự kiến sẽ diễn ra ở Las Vegas vào ngày 08-10/12 với tổng giải thưởng 300.000 USD.

Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đăng ký sớm TFT Mobile để nhận quà miễn phí

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ