Dù không giành được chức vô địch danh giá của khu vực SEA, tuy nhiên Việt Nam cũng có 1 kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý sẽ góp mặt tại CKTG vào tháng 5/2023.

Như nhiều “kỳ thủ” đã biết, giải đấu Đấu Trường Chân Lý SEA TFT APAC Circuit Set 8.5 đã có sự góp mặt của tổng cộng 32 tuyển thủ của khu vực Đông Nam Á, trong đó bao gồm 24 tuyển thủ Việt Nam và 8 tuyển thủ đến từ những quốc gia khác.

Mới đây, SEA TFT APAC Circuit Set 8.5 đã chính thức khép lại sau 3 ngày thi đấu đầy căng thẳng và bất ngờ, sau cùng thì tuyển thủ ĐTCL đến từ Đài Loan – JazLatte đã giành chiến thắng chung cuộc với 3 lần top 1 liên tiếp khiến khán giả phải ngỡ ngàng.

Jazlatte - nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý của giải đấu SEA TFT APAC Circuit Set 8.5.

Jazlatte – nhà vô địch Đấu Trường Chân Lý của giải đấu SEA TFT APAC Circuit Set 8.5.

Cụ thể hơn, trong ngày thi đấu cuối cùng của giải đấu ĐTCL này JazLatte đã có một khởi đầu vô cùng thê thảm: Trận 1 top 5, trận 2 và trận 3 top 8. Nhưng với bản lĩnh cùng tinh thần thi đấu mạnh mẽ thì JazLatte vẫn có màn “comeback” với 3 lần về top 1 liên tiếp để giành chức vô địch SEA TFT APAC Circuit Set 8.5.

Với chức vô địch ĐTCL khu vực SEA, JazLatte sẽ nhận được 4000 USD (khoảng 94 triệu VNĐ) tiền thưởng cùng với 1 tấm vé vào thẳng CKTG ĐTCL vào cuối tháng 5/2023.

Xem thêm  Microsoft hối hận khi mất Genshin Impact về độc quyền Xbox từ sớm, Sony hưởng doanh thu khổng lồ

Dựa trên thành tích của ngày thi đấu căng thẳng vừa qua, 2 cái tên top 2-3 là Omnomsy (Singapore) và NCC1 (Việt Nam) cũng sẽ giành được vé tham dự CKTG ĐTCL, cùng với đó là số tiền thưởng 2000-1000 USD tương ứng với thứ hạng.

NCC1 - tuyển thủ ĐTCL đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại một kỳ CKTG do Riot Games tổ chức.

NCC1 – tuyển thủ ĐTCL đầu tiên của Việt Nam góp mặt tại một kỳ CKTG do Riot Games tổ chức.

Theo đó, NCC1 sẽ là tuyển thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt tại giải đấu CKTG danh giá sắp tới vào cuối tháng 5/2023.

Bảng xếp hạng ngày thi đấu cuối cùng của SEA TFT APAC Circuit Set 8.5.

Bảng xếp hạng ngày thi đấu cuối cùng của SEA TFT APAC Circuit Set 8.5.

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải những cái tên cuối cùng sẽ góp mặt tại CKTG ĐTCL với tư cách là kỳ thủ đến từ khu vực SEA. Bởi 2 tuyển thủ đứng ở vị trí top 4-5 là SVM YBY1 và GF Giv3Me sẽ giành được 1 vé đến Eastern LCQ – nơi có cơ hội cuối cùng để giành lấy những tấm vé đến CKTG ĐTCL của Riot Games.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ bản đồ chế độ 2v2v2v2 và kế hoạch làm lại hàng loạt trang bị Thần Thoại

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ