Có vẻ như, ngày ra mắt của AOG – Đấu Trường Vinh Quang đã rất cận kề rồi.

AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang là hiện tượng của làng game Việt nói chung cũng như của thị phần game MOBA nói riêng. Đã từ rất lâu rồi, game thủ Việt mới mong ngóng một sản phẩm MOBA trên nền tảng di động như vậy. Được “thai nghén” từ cuối năm 2018, tính đến thời điểm này, AOG – Đấu Trường Vinh Quang đang đi vào những giai đoạn hoàn thiện cuối cùng trước khi đến tay game thủ trong thời gian sớm nhất.

Thế nhưng, vì bản thân là một sản phẩm có sức hút rất lớn nên dễ hiểu tại sao game thủ Việt lại mong ngóng đến mức sốt ruột. Hiện tại, người chơi MOBA Việt chỉ quan tâm đến ngày ra mắt của AOG, còn lại tất cả những cái khác, có hay không đều không quan trọng. Chính vì tình yêu và niềm mong ngóng ấy của người chơi dẫn đến việc mọi thông tin của AOG đều trở thành đề tài bàn luận nóng hổi của cộng đồng.

Suy cho cùng, đây hoàn toàn là lý do dễ hiểu, người chơi Việt đã phải chờ đợi siêu phẩm được mệnh danh là “Liên Minh Mobile” này trong thời gian khá lâu rồi. Mới đây, trên group cộng đồng của AOG – Đấu Trường Vinh Quang, một admin của group đã bất ngờ “thả thính” người chơi bằng một clip nho nhỏ cho thấy AOG đã Việt hóa hoàn thiện và sẵn sàng đến với tay game thủ.

Xem thêm  Aniplex Online Fest 2023 sẽ trở lại vào đầu tháng 9 với sự tham gia của rất nhiều thương hiệu đình đám

Chưa dừng lại ở đó, với hashtag “bí ẩn” #tháng3này, admin này dường như khiến cho cả cộng đồng AOG như ngồi trên đống lửa. Chưa bao giờ, người chơi Đấu Trường Vinh Quang lại gần tựa game của mình như thế và đây liệu có thể xem như một thông tin “bán chính thức” về ngày phát hành của AOG hay không? Tất cả đều là câu hỏi còn bỏ ngỏ, song có thể đến 90% rằng AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ đến với người chơi trong thời gian ngắn sắp tới.

Ngay lập tức, sau những dòng “thả thính” này, game thủ AOG đã thể hiện sự mong chờ của mình dành cho siêu phẩm được xem như là Liên Minh Mobile này. Điều này càng thể hiện sự chờ đợi của game thủ đối với AOG là rất lớn. Nhìn chung, chắc chắn AOG – Đấu Trường Vinh Quang sẽ được phát hành trong thời gian tới với rất rất nhiều những bất ngờ dành tặng cho game thủ.
Mọi thông tin về tựa game này, người chơi có thể tham khảo thêm tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/aog.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/aogvietnam/
Channel Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsTdXlWFDCe3yRwnODGSWdg


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ