Đây là khi Apple có thể phát hành công khai iOS 15 và iPadOS 15 cho tất cả các kiểu máy iPhone và iPad tương thích.

Apple đã giới thiệu iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng tại WWDC vào tháng 6. Mặc dù các bản cập nhật với rất nhiều bổ sung mới và những cải tiến, nó cũng góp phần vào khía cạnh hình ảnh của nền tảng. iOS 15 và iPadOS 15 hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm vì các nhà phát triển đang góp phần làm cho nền tảng này ổn định hơn để sử dụng khi nó sẵn sàng phát hành ra công chúng. Tuy nhiên, luôn đáng để biết khi nào Apple sẽ thích hợp để phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng.

Đây là thời điểm Apple có thể sẽ phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng

Nếu bạn tình cờ sở hữu một chiếc iPhone hoặc iPad, bạn có thể đang hồi hộp chờ đợi các bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 đến. Những cải tiến được thực hiện trong ứng dụng Tin nhắn và ứng dụng FaceTime là quá đủ để khiến bạn mong muốn. Ngoài ra, chế độ Focus hoàn toàn mới, Safari, Live Text. Thiết kế lại thông báo và Âm thanh nền là những ví dụ khá hay về lý do tại sao bạn nên lưu ý khi nào Apple sẽ phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng.

Apple vẫn chưa quyết định thông báo thời điểm tổ chức sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 series, iPad mini 6 và Apple Watch Series 7. Vì lời cuối cùng thuộc về Apple, chúng ta chỉ có thể suy đoán tại thời điểm mà Apple sẽ phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng. 

Xem thêm  Beats Fit Pro được tổng hợp tất cả các tiện ích của AirPods với chip H1 cùng với ANC

Đây là thời điểm Apple có thể sẽ phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng 2

Để biết khi nào Apple sẽ phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng, trước tiên chúng ta phải lưu ý đến khung phát hành của các bản cập nhật trước đó. Bạn có thể kiểm tra thời điểm Apple phát hành các bản cập nhật trước đó bên dưới.

  • iOS 14 được phát hành một ngày sau sự kiện ngày 15 tháng 9.
  • iOS 13 được phát hành 9 ngày sau sự kiện ngày 10 tháng 9.
  • iOS 12 được phát hành 5 ngày sau sự kiện ngày 12 tháng 9.
  • iOS 11 được phát hành 7 ngày sau sự kiện ngày 12 tháng 9.

Để suy đoán khi nào Apple sẽ phát hành iOS 15 và iPadOS 15 cho công chúng phụ thuộc vào sự kiện tháng 9 của hãng. Ví dụ, Apple đã được đồn đại là sẽ tổ chức sự kiện iPhone 13 vào ngày 17 tháng 9 và nếu nó diễn ra, chúng ta có thể mong đợi các bản cập nhật sẽ đến trong tuần sau. Nếu sự kiện tháng 9 của Apple diễn ra vào cuối tuần thứ hai, chúng ta có thể mong đợi iOS 15 và iPadOS 15 sẽ ra mắt trước ngày 20 tháng 9. Tất cả phụ thuộc vào thời điểm Apple quyết định tổ chức sự kiện,

 

 

 

Nguồn: Lagvn

Chia sẻ