Với lối chơi sinh tồn MOBA cũng như những siêu anh hùng quen thuộc trong thế giới DC, bạn sẽ có những giây phút giải trí sống động nhất cùng DC Battle Arena.

Về cơ bản thì DC Battle Arena sẽ có lối chơi chạy bo theo kiểu sinh tồn, nhưng sẽ chiến đấu dưới hình thức tăng cấp, học kỹ năng (4 chiêu thức) giống như game MOBA. Người chơi cần phải tính toán thời gian vòng bo, nhưng đồng thời phải farm quái để tăng cấp kỹ năng.

https://www.youtube.com/watch?v=v6QtFcXtcrU

Người chơi có thể chọn 1 trong những siêu anh hùng của DC để tham gia vào các trận đấu trong game như : Superman, Batman, Wonder Woman, Harley Quinn, Green Lantern, Nightwing, etc.

Thay vì khởi đầu hoàn toàn cô độc trên bản đồ, bạn sẽ được hỗ trợ bởi 1 người đồng đội và chiến đấu với 2 tổ đội tương tự. Đây sẽ là đấu trường 2v2v2 đầy thú vị với những lựa chọn chiến thuật khiến bạn phải căn não mà suy nghĩ.

Bản đồ của DC Battle Arena sẽ có sự khác biệt, thay vì hoàn toàn ngẫu nhiên giữa các địa danh vị trí thì game sẽ đối xứng và chia thành 3 phần hoàn toàn bằng nhau. Tuy vậy bạn vẫn phải lựa chọn những khu vực chiến đấu có lợi cho mình vì sẽ có đến 2 tổ đội khác nhau cũng có mục tiêu tương tự.

Không giống như các MOBA truyền thống trên di động, DC Battle Arena  tập trung lối chơi cân bằng nơi bạn phải phối hợp cùng kỹ năng của đồng đội để giành chiến thắng. Bên cạnh đó có rất nhiều chế độ khác nhau để bạn thoải mái thử sức mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tour of Neverland – game nông trại sắc nét đã hỗ trợ Tiếng Anh

Tải DC Battle Arena : APK

Xem thêm  Game thẻ bài đình đám nhận đánh giá hỗn hợp sau ngày đầu ra mắt – TrangGame.Net – TrangGame.Net


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ