Trong những ngày vừa qua, EDward Gaming (EDG) đang trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nguyên nhân tới từ việc đội tuyển này đã thất bại 2 trận liên tiếp tại LPL Mùa Hè 2023 dù được đánh giá là ứng viên vô địch. Hơn nữa, Xạ Thủ của EDG – Leave còn vướng phải lùm xùm đời tư nên đội tuyển này càng nhận phải nhiều áp lực. Đứng trước hoàn cảnh đó, đội tuyển EDG được cho là đã thuyết phục thành công Uzi về để thay thế vị trí của Leave.

Để quay trở lại thi đấu thì Uzi phải đánh đổi rất nhiều, kể cả hợp đồng tiền tỷ - Ảnh 1.

EDG đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn

Thậm chí, người hâm mộ còn chụp được ảnh một người rất giống Uzi đã xuất hiện tại trụ sở của EDG cách đây không lâu. Rất nhiều khán giả kỳ vọng rằng sự xuất hiện của Uzi sẽ giúp EDG trở lại với cuộc đua vô địch.

Mặc dù vậy, việc Uzi quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Theo tiết lộ của ông chủ tổ chức World Elite, Uzi đã phải hủy không ít hợp đồng quảng cáo với quyết định này. Vị lãnh đạo này chia sẻ rằng hợp đồng quảng cáo của Uzi có giá trị không dưới 1 triệu NDT (khoảng 3.3 tỷ VNĐ).

Để quay trở lại thi đấu thì Uzi phải đánh đổi rất nhiều, kể cả hợp đồng tiền tỷ - Ảnh 2.

Uzi là một cái tên rất lớn tại khu vực LPL nên hợp đồng quảng cáo của anh cũng có giá trị không hề nhỏ

Hơn nữa, vấn đề gia đình cũng ảnh hưởng không nhỏ tới Uzi khi em bé đầu lòng của tuyển thủ này chưa đầy một tuổi. Việc Uzi phải tìm cách cân bằng giữa công việc tập luyện, thi đấu với trách nhiệm gia đình là một thách thức không hề nhỏ. Thật may mắn là vợ của Uzi đã hiểu và bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của chồng mình.

Xem thêm  Icarus M Guild War – Game MMO giả tưởng ấn định ngày phát hành chính thức cho iOS
Để quay trở lại thi đấu thì Uzi phải đánh đổi rất nhiều, kể cả hợp đồng tiền tỷ - Ảnh 3.

Vợ Uzi hoàn toàn ủng hộ quyết định quay trở lại thi đấu của chồng

Xét một cách công bằng thì Uzi vẫn là một tuyển thủ có kỹ năng tốt dù đã nghỉ thi đấu một thời gian. Với việc lối chơi của LMHT chuyên nghiệp hiện tại đang xoay quanh vị trí Xạ Thủ thì Uzi hoàn toàn có cơ hội tỏa sáng. Hy vọng rằng Uzi sẽ có những màn trình diễn tốt trong thời gian tới để đưa EDG vượt qua giai đoạn khó khăn này.


Nguồn: GameK.VN

Chia sẻ