Dead Zone là tựa game hành động bắn súng góc nhìn thứ ba được thiết kế cho nền tảng di động với đồ họa 3D chất lượng AAA tuyệt vời.

Dead Zone lấy bối cảnh hậu tận thế nơi người chơi phải đối mặt với zombie và những sinh vật có vẻ ngoài đáng sợ, nguy hiểm để trở thành người sống sót cuối cùng. Thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ ba, Dead Zone chủ yếu đưa người chơi vượt qua những thử thách ở chế độ chiến dịch. Bạn sẽ được đối mặt với rất nhiều mô hình quái vật khác nhau qua nhiều bản đồ đa dạng và cố gắng để tiêu diệt hết chúng.

Với 3 cấp độ khó người chơi có thể tùy chỉnh nhân vật, trang bị, mua các vật phẩm trong cửa hàng để trở nên mạnh mẽ hơn. Có thể nói, không chỉ có đồ họa 3D nổi bật, không thua kém bất cứ tựa game bắn súng bom tấn nào, Dead Zone Mobile còn sở hữu hệ thống điều khiển cực kỳ linh hoạt và phù hợp với lối chơi trên mobile.

Hiệu ứng kĩ năng được chăm chút kĩ lưỡng tạo ra những pha hành động bắn súng mãn nhãn. Điều đáng tiếc là game chưa có nhiều chế độ đối kháng giữa người chơi với người chơi, bù lại thì có thể chơi ở chế độ offline đáp ứng nhu cầu giải trí bất cứ lúc nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : Rohan M – mang đến những cảm giác của game PC xưa lên mobile

Hiện bạn có thể tải game về trải nghiệm hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn bên dưới :

Xem thêm  Genshin Impact đã chính thức ra mắt, và đây là những gì bạn cần biết về tựa game này

Tải game Dead Zone cho Android – iOS – APK


Nguồn: XemGame.com

Chia sẻ