Gameplay của Deck Wars diễn ra theo màn hình ngang quen thuộc và có những nét tương đồng như Clash Royale.

Người chơi sử dụng những chiến nhân vật mà mình thu thập được để tiến hành phòng thủ trước sự tấn công của đối phương và phản công khi cần thiết.

Các nhân vật sẽ có những kỹ năng đặc biệt mà người chơi có thể kích hoạt nếu năng lượng hồi đầy. Game đòi hỏi bạn phải sử dụng bộ thẻ có sẵn một cách khôn ngoan để tạo ra các combo tàn phá hủy diệt đối phương. Bên cạnh đó game thủ cũng phải đưa ra những quyết định thông minh trong việc di chuyển, phối hợp nhân vật như các game chiến thuật thời gian thực!

Những nhân vật sẽ có các thông số chiến đấu, phòng thủ riêng và đòi hỏi một số năng lượng nhất định mới có thể triệu hồi.  Quản lý và tài nguyên mà bạn thu được sau mỗi màn chơi của game để nâng cấp sao và sức mạnh của các thẻ anh hùng của bạn hơn nữa.

Deck Wars là một game chiến thuật trên di động gây dấu ấn mạnh bởi đồ họa dễ thương. Đi kèm lối chơi cực kì dễ là việc game cực kì khuyến khích người chơi mới khi bạn có thể mở rất nhiều thẻ tướng quý chỉ bằng tiền trong game mà thôi 

Về cơ bản các tính năng của Deck Wars tương đối dễ học, nhưng game thủ cũng phải luyện tập rất nhiều mới có thể xây dựng được một bộ bài hoàn chỉnh có sức mạnh lớn, chống lại được sự tấn công dồn dập không hề khoan nhượng của kẻ địch nhắm vào cơ sở chính của mình.

Xem thêm  Thử trải nghiệm taxi điện VinFast của ông Phạm Nhật Vượng: Ứng dụng tương tự Be, Grab..., khách hàng được trải nghiệm tính năng đặc biệt chỉ mình VinFast có

Bạn có thể thoải mái tham gia vào phần chơi chiến dịch hoặc phối hợp cùng những người chơi khác đánh bại những con trùm trên toàn thế giới theo thời gian thực.

Tải game : APK

Nguồn: XemGame.com


Nguồn: Lagvn

Chia sẻ