Demian Saga đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người dùng Android và iOS.

HAEGIN Co., Ltd. là một công ty trò chơi có trụ sở ở Hàn Quốc chuyên sản xuất các trò chơi trực tuyến cho di động đặc biệt là thể loại nhập vai, mô phỏng. Trong đó hai sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty là OVERDOX (hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên play store) và Play Together. Trong lần trở lại ở năm 2023 này, HAEGIN Co., Ltd mang tới cho người chơi một sản phẩm mới hoàn toàn – Demian Saga với thể loại chiến thuật khác hoàn toàn với sở trường của công ty.

Demian Saga đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người chơi trên toàn thế giới.

Demian Saga đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho người chơi trên toàn thế giới.

Demian Saga sẽ đưa người chơi theo chân của Aisha và Jaden trong chuyến phiêu lưu tới vùng đất của các vị thần được gọi là Cao nguyên Nguyên thủy – nơi tất cả mong muốn đều có thể trở thành sự thật. Trong cuộc hành trình này người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ nhiều nhân vật thú vị, tạo nên đội hình mạnh mẽ cũng như mở ra nhiều bí ẩn còn đang được ẩn giấu của thế giới này.

Đồ hoạ của Demian Saga được thiết kế theo phong cách anime.

Đồ hoạ của Demian Saga được thiết kế theo phong cách anime.

Trên nền tảng của phong cách anime, đội ngũ thiết kế của HAEGIN Co., Ltd đã giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật cực kỳ ấn tượng, đặc sắc với tạo hình xinh đẹp, trang phục cầu kỳ, bắt mắt. Đặc biệt trò chơi còn khéo léo kết hợp giữa hình ảnh 2D của nhân vật và các mô hình theo dạng chibi để tăng thêm tính độc đáo, tạo cảm giác mới mẻ khi trải nghiệm cho người chơi.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài.

Trò chơi sẽ thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài.

Demian Saga thuộc thể loại chiến thuật thẻ bài với lối chơi tập trung vào trải nghiệm xây dựng và phát triển sức mạnh cho đội hình. Trong đó người chơi sẽ cần quan tâm đến việc xây dựng đội hình phù hợp từ dàn nhân vật đa dạng với nhiều loại phẩm chất, sức mạnh và khả năng của trò chơi. Đồng thời cũng cần để tâm tới tính tương sinh tương khắc giữa các loại sức mạnh để giành được nhiều lợi thế hơn trong trận đấu.

Xem thêm  Giải đấu Tam Quốc Origin – Thiên Hạ Đệ Nhất Quân Đoàn chuẩn bị khởi tranh

Demian Saga hiện có hơn 20 chế độ chơi để người chơi trải nghiệm trải dài từ pve như chế độ chơi cốt truyện, leo tháp v.v tới các chế độ chơi pvp như Grand Arena và Union Invasion. Ngoài ra trò chơi cũng sẽ có tính năng bang hội giúp người chơi kết nối với những người chơi khác trên toàn thế giới từ đó tạo nên những trận bang hội chiến rực lửa.

Bạn đọc quan tâm đến Demian Saga có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link iOS: https://apps.apple.com/th/app/demian-saga/id1618201654

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.haegin.pirates

Nguồn: Game4V.com

Chia sẻ